10 triệu cũng mua được đất | Bất động sản công nghệ hình thức đầu tư mua chung

Công ty cổ phần Gtech Land vừa tung ra “chương trình bất động sản công nghệ”. Chỉ với 10 triệu cũng mua được đất trên nền tảng ứng dụng di động (app). Theo đó, nhà đầu tư chỉ cần tải app về điện thoại và chọn dự án tham gia. Trong trường hợp mua chung, vốn đầu tư tối thiểu 10 triệu đồng và max là bằng giá trị lô đất. Công ty sẽ ký hợp đồng đầu tư cam kết lợi nhuận và chính sách mua lại. Nên hai bên không cần phải ra công chứng, trong hợp đồng vẫn ghi rõ về thông tin dự án. Về số lô, số thửa của lô đất mình mua đúng theo trên sổ. Và tất nhiên nếu khách chọn hình thức mua riêng thì vẫn như mua bán bất động sản bình thường.

10 triệu cũng mua được đất

Làm cách nào mà chỉ với 10 triệu cũng mua được đất? Đầu tư theo hình thức góp vốn có rủi ro không?

Mô hình bất động sản công nghệ đầu tư chung chỉ cần 10 triệu cũng mua được đất. Theo đó, một dự án bất động sản sẽ được chia nhỏ làm nhiều phần để nhiều nhà đầu tư tham gia. Từ 1 triệu đồng cho đến vài tỉ đồng, tùy vào năng lực tài chính của mình.

Ví dụ 1 lô đất có giá niêm yết hơn 1 tỉ đồng thì sẽ được chia thành 10 đơn vị (mỗi đơn vị tương ứng 100 triệu đồng). Nhà đầu tư có thể chọn mua từ 1 hoặc nhiều đơn vị trở lên. Công ty sẽ ký hợp đồng hợp tác đầu tư với khách hàng trong thời hạn 2 năm. Trong thời gian đó, chủ đầu tư sẽ cam kết thuê lại theo mức giá cố định. Và mua lại sau 2 năm nếu nhà đầu tư muốn bán lại. Trong thời gian đó nhà đầu tư có thể tự mua bán, thỏa thuận giao dịch. Hoặc chuyển nhượng phần bất động sản đó cho người khác. Và cty sẽ làm hợp đồng chuyển nhượng cho hai bên.

Lưu ý: Phần mua chung không áp dụng được với sản phẩm đất nhỏ, tiền nhỏ 1 triệu… Mà chỉ áp dụng với đất DA 1/500

Thay vì phải có từ vài tỷ đến hàng chục tỷ đồng mới có thể mua đất. Thì nay chỉ cần vài triệu đến vài chục triệu đồng cũng có thể đầu tư bất động sản giá trị hàng chục tỷ đồng. Đây là cơ hội mới mở ra cho nhà đầu tư có dòng tiền trung bình và thấp.

10 triệu cũng mua được đất với mô hình đầu tư chung liệu có hấp dẫn nhà đầu tư?

Từ khi có mô hình bất động sản công nghệ với vốn 10 triệu cũng mua được đất. Rất nhiều khách hàng cảm thấy vô cùng hấp dẫn khi tìm hiểu kênh đầu tư này. Chỉ cần có số tiền vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng thật sự quá bất ngờ.

Việc mua chung bất động sản, chia nhỏ suất đầu tư thông qua các hợp đồng thông minh. Nếu mua một bất động sản có giá khoảng 3 tỷ đồng mà được chia thành 1.000 phần. Tương ứng với các token gắn mã số blockchain để chào bán. Với giá mỗi phần chỉ 3 triệu đồng khiến nhiều người thấy háo hức khi số vốn bỏ ra không nhiều.

Nếu một lô đất có giá 1 tỷ đồng, chia nhỏ thành 100 suất đầu tư. Khách hàng chỉ cần bỏ ra 10 triệu đồng là mua được một suất. Đáng chú ý, hình thức mới này còn được cam kết lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Nếu sau 2 năm nhà đầu tư không có nhu cầu đầu tư tiếp. Và muốn rút vốn vẫn được đảm bảo lợi nhuận tùy vào thời điểm tham gia đầu tư.

Lưu ý: Phần mua chung không áp dụng được với sản phẩm đất nhỏ, tiền nhỏ 1 triệu… Mà chỉ áp dụng với đất DA 1/500

Vậy liệu khi tham gia hình thức đầu tư này có rủi ro nào không?

Nói về mô hình mua chung bất động sản chỉ 10 triệu cũng mua được đất. Việc mua chung bất động sản là xu hướng tương lai. Với nền kinh doanh độ mở đang cao như ở Việt Nam. Đặc biệt giới trẻ tham gia nhiều vào chắc chắn là xu thế phát triển, tiềm năng. Các nhà đầu tư nước ngoài cũng sẽ rất quan tâm. Hình thức mua chung bất động sản sẽ là xu thế, tiên phong tạo ra nhiều cái mới.

Về hành lang pháp lý có thể vài năm tới chưa hình thành được ngay. Với những đơn vị đi đầu tổ chức hình thức mua chung bất động sản có thể nhà nước sẽ để ý cho việc hoàn thành pháp lý. Còn để đưa ra luật và thực thi được luật cần quản lý chung của thị trường phải tốt.

Dấu hiệu nở rộ của mô hình này cho thấy Việt Nam dần bắt nhịp với xu thế thế giới. Tại Mỹ, xuất hiện các nền tảng đầu tư chung như Robinhood NYCE, Acorns. Thị trường Singapore có CoAssets, Minterest đang khá thịnh hành. Mô hình mua chung giúp việc đầu tư trở nên dễ tiếp cận, dễ hiểu và hữu ích. Đặc biệt với người có thu nhập trung bình hoặc thấp.

Lợi ích của hình thức đầu tư chung?

Hoạt động mua chung bất động sản mở ra thị trường rất lớn. Chỉ cần 10 triệu cũng mua được đất có thể tham gia đầu tư mua bất động sản hàng chục tỷ đồng.

Các bất động sản của công ty bán đều được thẩm định kỹ về giá bán và pháp lý. Mô hình của chúng tôi là khách mua sẽ chia sẻ cơ hội đầu tư cùng khách hàng khác. Bằng hình thức mua chung, đầu tư chung nền đất. Tất cả các bất động sản đều có sổ đỏ. Nếu muốn chuyển nhượng bất động sản mua chung. Thì có thể bán phần của mình cho các nhà đầu tư bất kỳ khác.

Trong lúc các nơi đang phong toả, khách hàng. Nhà đầu tư không thể đến tận nơi xem dự án mình mua mua thì đây là một giải pháp tốt. Đây cũng sẽ là xu thế về kinh doanh bất động sản trong tương lai cùng với kênh bán hàng truyền thống. Tuy nhiên, cũng như tiền ảo, các nhà đầu tư cũng nên chọn những đơn vị uy tín để “xuống tiền”.

Lưu ý: Phần mua chung không áp dụng được với sản phẩm đất nhỏ, tiền nhỏ 1 triệu… Mà chỉ áp dụng với đất DA 1/500

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH THÔNG TIN TẠI REVIEWDATNEN.COM

CHỈ CẦN CÓ 10 TRIỆU CŨNG MUA ĐƯỢC ĐẤT ĐÂY LÀ HÌNH THỨC BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT HIỆN NAY

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐẦU TƯ VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE: 0935.872.699 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

Tìm hiểu thêm nhiều thông tin bất động sản Tại Đây

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (13 lượt bình chọn)

Contact Me on Zalo