Bình Phước Riverside | Đất nền làm Farmstay Bình Long – Phú Riềng giá 300 triệu

Nhìn vào thị trường nhà đất Bình Phước ở thời điểm hiện tại. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một câu chuyện giống như Tp. Đồng Xoài khi vừa lên phố. Sốt đất, giá bất động sản tăng cao, lợi nhuận từ đất giá rẻ được minh chứng với tỷ lệ vượt mức mong đợi. Những gì mà nhà đất Bình Long đang thể hiện, rất đáng để người mua mạnh dạn “xuống tay” đầu tư sớm nhất có thể. Thông tin Phú Riềng sẽ chính thức lên thị xã vào năm 2025. Khiến cho các nhà đầu tư kỳ vọng về triển vọng sinh lời của bất động sản khu vực này. Trong đó, đất nền Bình Phước Riverside thuộc khu vực Bình Long – Phú Riềng – Hứa hẹn trở thành một vị trí mang lại nhiều triển vọng cho các nhà đầu tư.

Bình Phước Riverside | Đất nền làm Farmstay Bình Long - Phú Riềng giá 300 triệu

Bình Phước Riverside khu đất nền làm Farmstay Bình Long – Phú Riềng view sông Srock Phu Miêng đã có sổ chưa?

Bình Phước Riverside là khu đất nền nghỉ dưỡng view sông Srock Phu Miêng hiện đã có sổ riêng từng nền. Đã có sẵn thổ cư khách hàng mua được sang tên ngay và sử dụng ngay.

Tên sản phẩm: Bình Phước Riverside

Quy mô: giai đoạn 1 gồm 30 nền ( giai đoạn 2 gồm 60 nền )

Diện tích: 300m2 – 500m2

Loại hình: Đất nền làm Farmstay

Vị trí: xã Bình Long, huyện Phú Riềng tỉnh Bình Phước

Ngân hàng hỗ trợ: 70%

Pháp lý: sổ riêng từng nền có 100m2 thổ cư – Công chứng ngay

Giá bán: 300 triệu/nền

Quy cách xây dựng: xây dựng tự do

Hạ tầng: đường nhựa, điện, nước đầy đủ

Bình Phước Riverside view sông Srock Phu Miêng tại sao được các nhà đầu tư quan tâm? Bình Long có yêu điểm gì để bất động sản nơi đây tăng giá?

Bình Phước Riverside thuộc thị xã Bình Long huyện Phú Riềng là một thị xã thuộc tỉnh Bình Phước. Nơi giữ vai trò là trung tâm chính trị – văn hoá – giáo dục phía Tây của tỉnh. Là đô thị lớn thứ 2 của tỉnh sau TP Đồng Xoài về dân số.

Thị xã Bình Long hiện là đô thị loại IV và có tổng diện tích 12.628,56 ha. Là cửa ngõ giao lưu giữa vùng đồng bằng với Tây Nguyên. Nằm giữa vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với nước bạn Campuchia.

Đất nền Bình Phước Riverside đang được xem là “miếng bánh thơm” cho các nhà đầu tư bất động sản tại Bình Phước.

Cũng giống như câu chuyện Đồng Xoài lên thành phố vào năm 2018 đã tạo ra con sóng địa ốc tại địa phương.

Do vậy, giá đất ở khu vực này có sự biến động đáng kể, tăng mạnh 30% – 50%. Những dự án có tính pháp lý an toàn, hoàn chỉnh sẽ càng giúp người mua “xuống tay” đầu tư mạnh hơn.

Giao dịch đất nền Bình Long – Phú Riềng có ổn định hay không?

Không quá sôi động, nhưng hoạt động mua bán đất Phú Riềng sở hữu lượng giao dịch ổn định. Trong những năm tiếp theo, Phú Riềng hoàn toàn có thể vụt lên trở thành điểm sáng của bất động sản Bình Phước. Trong đó khu đất nền Bình Phước Riverside được các nhà đầu tư săn đón. Mở ra tiềm năng phát triển vượt bậc về giá đất trong tương lai.

Không nằm ngoài quy luật ở đâu giao thông phát triển ở đó bất động sản lên như diều gặp gió. Với định hướng sẽ trở thành động lực phát triển quan trọng với tiềm năng vị trí giao thương chiến lược. Những năm gần đây, Bình Long – Phú Riềng đang đẩy mạnh các dự án đầu tư nâng cấp. Và mở rộng hàng loạt hạ tầng giao thông trọng điểm.

Ngoài tuyến đường Quốc lộ 13 được đánh giá là trục “xương sống” của hệ thống giao thông tỉnh Bình Phước. Tạo điều kiện cho Bình Long dễ dàng kết nối với các khu vực tỉnh, thành lân cận. Đáng chú ý phải kể đến dự án Tuyến đường sắt Xuyên Á được đầu tư bài bản. Sẽ trở thành đòn bẩy tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế khu vực Đông Nam bộ nói chung, Bình Phước nói riêng.

Với sự thuận lợi về liên kết vùng đang có, đây sẽ là nền tảng lớn để thu hút các dự án bất động sản quy mô. Và là tấm thẻ đảm bảo cho tính thanh khoản và lợi nhuận đầu tư.

Bình Phước Riverside

Lí do đầu tư?

Bình Phước Riverside thuộc Bình Long – Phú Riềng liên tục có chiều hướng tăng

Thị trường đất nền Bình Phước Riverside Phú Riềng có dấu hiệu sốt nóng cục bộ. Đặc biệt là những bất động sản lân cận trung tâm hành chính huyện Phú Riềng. Hiện tại đất sào, đất vườn nông nghiệp, đất nền tại các khu vực này hiện đã tăng từ 20% – 30%. Thậm chí những vị trí đất đẹp có giá tăng từ 40% – 50%. Mới trong vòng 3 tháng ngắn ngủi trong những tháng đầu năm.

Khu vực Phú Riềng nói riêng, được đánh giá là đứng trước cơ hội nâng cao và phát triển. Trở thành thành khu vực phát triển kinh tế mũi nhọn của tỉnh Bình Phước.

Phú Riềng hiện có rất nhiều dự án bất động sản có quy mô lớn thu hút các nhà đầu tư. Bất động sản Bình Phước nói chung đang phát triển. Sẽ kéo theo sự gia tăng về nhu cầu bất động sản nhà ở, chung cư, căn hộ, cho thuê… Điều này càng đẩy nhanh quá trình tăng giá bất động sản. Tạo nên các cơn sốt đất cục bộ trong thời gian ngắn.

Nhận thấy các cơ hội đầu tư sinh lợi từ lĩnh vực bất động sản ở khu vực này. Rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước nhanh chóng tham gia vào thị trường này. Đây hứa hẹn sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời cao mà các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ.

Bình Phước Riverside

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH THÔNG TIN TẠI REVIEWDATNEN.COM

MUA BÁN – KÝ GỬI ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC RIVERSIDE, ĐẤT VƯỜN – ĐẤT RẪY BÌNH LONG PHÚ RIỀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

HOTLINE: 0935.872.699

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ngọc Tân

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (23 lượt bình chọn)

Contact Me on Zalo