Chuỗi sự kiện ấn tượng tại Novaland | Sự kiện sinh nhật Tập đoàn 30 năm

Đánh dấu chặng đường 30 năm hình thành và phát triển. Chuỗi sự kiện ấn tượng tại Novaland triển khai loạt hoạt động, sự kiện. Thể hiện mong muốn tiếp tục đồng hành với khách hàng, nhà đầu tư. Đồng thời, Tập đoàn cũng phát huy tinh thần hợp lực phát triển. Hướng đến mục tiêu trở thành ‘điểm kết nối cộng đồng doanh nghiệp Việt’.

Chuỗi sự kiện ấn tượng tại Novaland

Chuỗi sự kiện ấn tượng tại Novaland Họp mặt đối tác đã đề ra mục tiêu và chiến lược lâu dài như thế nào?

Là một trong những hoạt động thường niên của NovaGroup. Chuỗi sự kiện ấn tượng tại Novaland Họp mặt đối tác. Là cơ hội để NovaGroup chia sẻ kỹ lưỡng hơn về chiến lược phát triển của Tập đoàn trong tương lai. Nhằm thúc đẩy hợp tác hiệu quả, có chiều sâu hơn nữa trong thời gian tới.

Với 8 tổng công ty thành viên: Novaland, Nova Service, Nova Consumer. Nova Tech, Nova Logistic, Nova Industry, Nova Finance, Nova Capital Partners. chuỗi sự kiện Họp mặt đối tác quy tụ hơn 10.000 đối tác chiến lược. Trong đó có những đơn vị đã đồng hành cùng Tập đoàn hàng chục năm.

Sự đồng hành, hợp tác của các doanh nghiệp uy tín hàng đầu. NovaGroup tiếp tục định hướng phát triển bền vững. Trở thành Tập đoàn đầu tư và phát triển kinh tế hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh đó, tại Novaland Gallery còn diễn ra các workshop, hội nghị, hội thảo chủ đề. Nhằm đưa ra các ý kiến góp phần thay đổi diện mạo du lịch, kinh tế Việt Nam… cũng như các Music show tri ân khách hàng với những ca sĩ nổi tiếng…

Sự kiện đánh dấu 30 năm NovaGroup hình thành và phát triển. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng với Tập đoàn nói riêng và toàn thể Novator nói chung. Chuỗi sự kiện ấn tượng tại Novaland là dịp Tập đoàn tri ân khách hàng, đối tác, nhà đầu tư. Cũng như nhân viên đã đồng hành cùng hợp lực phát triển trong suốt thời gian qua.

Trên chặng đường sắp tới, NovaGroup tự tin sẽ kiến tạo nhiều điểm đến du lịch hàng đầu thế giới. Từng bước gia tăng năng lực cạnh tranh. Tại các tỉnh, thành mà Tập đoàn đang đầu tư và phát triển dự án.

Cùng với đó, để phục vụ mục tiêu phát triển. NovaGroup sẽ mang đến việc làm và thu nhập cho hàng triệu lao động. Góp phần ổn định an sinh xã hội, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của quốc gia.

Chuỗi sự kiện ấn tượng tại Novaland Gallery là nền tảng trải nghiệm các dự án bất động sản của Novaland. Và các sản phẩm dịch vụ trong hệ sinh thái NovaGroup.

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập NovaGroup. Novaland Gallery được ‘làm mới’ với những cải tiến độc đáo bên trong khuôn viên. Khách hàng có thể cảm nhận chân thực nhất các dự án bất động sản. Cũng như mô hình đô thị “all in one” của NovaGroup. Cùng với đó, nơi đây còn trưng bày bộ sưu tập xe hơi đẳng cấp. Các sản phẩm du thuyền, cano của Nova TVD, bánh sinh nhật khổng lồ… hứa hẹn nơi đây là điểm check in thú vị cho khách hàng, nhà đầu tư.

Chuỗi sự kiện ấn tượng tại Novaland

Cảm ơn quý khác đã quan tâm theo dõi kênh thông tin Reviewdatnen.com

Tìm hiểu sản phẩm đầu tư Tại Đây

Và nhiều thông tin bất động sản Tại Đây

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (15 lượt bình chọn)

Contact Me on Zalo