Đất nền phố núi Bảo Lộc | “Thai nghén đô thị xanh” đang dần hình thành

Đất nền phố núi Bảo Lộc Lâm Đồng khép mình như một cô gái vùng cao, không quá sôi nổi, phô trương. Nhưng vẫn mang một nét cuốn hút lạ thường đối với khách thập phương. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng khí hậu ôn hoà, mát mẻ quanh năm. Đất đai màu mỡ, tài nguyên thiên nhiên phong phú, đa dạng. Với nhiều cảnh đẹp “đắm say” lòng người.

Đất nền phố núi Bảo Lộc

Đất nền phố núi Bảo Lộc vì sao hút khách?

Đất nền phố núi Bảo Lộc hiện nay đã hội đủ tiềm năng, thế mạnh để phát triển đa dạng các loại hình. Du lịch sinh thái, tham quan, nghiên cứu, nghỉ dưỡng, văn hoá, thể thao, dã ngoại. Địa phương luôn tạo điều kiện, cơ chế thuận lợi để thu hút các nhà đầu tư đủ tâm, đủ tầm, chung tay góp sức. Tạo “cú hích” phát triển ngành “công nghiệp không khói” cho thành phố còn nhiều dư địa phát triển này.

Trải bao thăng trầm, biến chuyển của thời cuộc. “Thủ phủ” của Trà và Tơ lụa vẫn vươn mình đón ánh nắng ban mai rực rỡ, hồi sinh mạnh mẽ. Cuộn trào sức sống như dòng thác Đamb’ri ngân nga dạo khúc tình ca. Thiết tha mời gọi chung tay phát triển vì một “thành phố xanh”…

Bảo Lộc khép mình như một cô gái vùng cao, không quá sôi nổi, phô trương. Nhưng vẫn mang một nét cuốn hút lạ thường đối với khách thập phương. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng khí hậu ôn hoà, mát mẻ quanh năm. Đất đai màu mỡ, tài nguyên thiên nhiên phong phú, đa dạng với nhiều cảnh đẹp “đắm say” lòng người. Như: Thác Đamb’ri, thác Bảy Tầng, Hồ Nam Phương, suối Đá Bàn, núi Đại Bình, núi Sa Pung…

Đất nền phố núi Bảo Lộc đang trên đà phát triển như thế nào?

Trong những năm qua đất nền phố núi Bảo Lộc luôn nhận được quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy. Sự triển khai đồng bộ của chính quyền các cấp. Tiềm năng du lịch của Bảo Lộc đã được “đánh thức”.

Bảo Lộc được ví như “viên ngọc thô” đang trong quá trình mài giũa, chắt chiu, vun đắp. Để trở nên tinh xảo, đẹp đẽ, long lanh và hấp dẫn hơn!

“Xã hội hóa du lịch” là một trong những giải pháp quan trọng trong thời gian tới để phát triển ngành du lịch Bảo Lộc. Do đó, địa phương sẽ nghiên cứu các cơ chế, chính sách. Tạo điều kiện thuận lợi để thu hút các doanh nghiệp, cá nhân. Tham gia đầu tư mới các dự án du lịch. Tạo môi trường thông thoáng cho các thành phần kinh tế tham gia đầu tư, kinh doanh phát triển du lịch.

“Bảo Lộc sẽ tập trung các nguồn lực để xây dựng du lịch trở thành ngành kinh tế động lực. Góp phần thúc đẩy các ngành kinh tế khác cùng phát triển. Tuy nhiên, phát triển phải bền vững, có trọng tâm, trọng điểm, chú trọng phát triển theo chiều sâu. Đảm bảo chất lượng và hiệu quả, khẳng định thương hiệu và khả năng cạnh tranh. Để biến Bảo Lộc thành “đô thị xanh”, thành thành phố đáng sống trong tương lai”.

Đấu giá đất Măng Đen

Đất nền phố núi Bảo Lộc nhắn nhủ những gì?

Đất nền phố núi Bảo Lộc Lâm Đồng trở thành nơi đáng sống bậc nhất Việt Nam. Thu hút lượng lớn nhà đầu tư bất động sản đổ về những năm gần đây.

Không nói quá khi “khoe” bài hát: “Bảo Lộc – Hương đất, Tình người”. Do một số văn nghệ sĩ vừa mới “thai nghén” ngân nga như lời nhắn nhủ:

“… Bạn hãy về chung tay nhen lửa,

Xây các công trình hướng tới tương lai,

Lộc Phát đợi ngày khơi mở đường bay,

Hồ Nam Phương, thác Sapung chờ khoanh vùng sinh thái…

Bạn sẽ về và tình yêu ở lại,

Để đất này sẽ hóa quê hương,

Bảo Lộc quê mình biết mấy thân thương,

Lộc sẻ chia vì bảo tồn hương đất”.

Farmstay Lâm Đồng

Bảo Lộc có phải là nơi đáng sống nhất?

Nhờ vào yếu tố địa lý mà khí hậu ở Lâm Đồng vô cùng dễ chịu, mát mẻ. Đặc biệt Đất nền phố núi Bảo Lộc và các vùng lân cận như Bảo Lâm, Đức Trọng, Lâm Hà. Thời tiết nơi đây điều hòa ổn định quanh năm, biên độ chênh lệch nhiệt không nhiều. Nên sẽ không có mùa quá nóng hay quá lạnh. Khí hậu ở đây được đánh giá là rất tốt cho sức khỏe con người. Do đó, Bảo Lộc không chỉ là địa điểm du lịch thu hút mà còn là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng.

Thiên nhiên không chỉ ưu đãi cho vùng đất Lâm Đồng về khí hậu. Với địa hình đồi núi, cảnh quan thiên nhiên nơi đây vừa mang vẻ hùng vĩ. Lại có nét trữ tình với thác ghềnh, triền dốc, bảng lảng khói sương.

Nhờ vào nguồn nước dồi dào, đất đai màu mỡ, khí hậu điều hòa. Nơi đây không bao giờ có vẻ cằn cỗi kể cả vào mùa khô hạn như các vùng khác. Bảo Lộc tươi tắn trong sắc hoa ngày xuân và lãng mạn trong sương mù mùa đông. Bên cạnh thiên nhiên tươi đẹp ấy, những cảnh quan do con người tôn tạo xây dựng lại càng có ý nghĩa đặc biệt hơn. Thác Dambri, chùa Linh Quy Pháp Ấn, hồ Nam Phương, Lâu Đài Trắng, những đồi chè bạt ngàn… là các điểm tham quan du lịch hấp dẫn nhất Việt Nam hiện nay.

Đất nền phố núi Bảo Lộc

Đất nền phố núi Bảo Lộc phát triển nhờ yếu tố nào?

Đất nền phố núi Bảo Lộc đang là điểm nóng bất động sản trong vài năm qua, và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của nhu cầu đất đai thì hạ tầng nơi đây cũng phát triển theo. Việc di chuyển không còn tốn thời gian và mệt mỏi như trước nữa. Những cung đường tuyệt đẹp với cảnh quan hùng vĩ. Sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm vô cùng thích thú.

Ngoài việc được mệnh danh là thủ phủ của trà và tơ lụa ra. Bảo Lộc còn vô số nông sản, thủy hải sản tươi ngon hấp dẫn khác nhờ vào sự ưu đãi của thiên nhiên. Giao thông thuận lợi cũng giúp việc vận chuyển thực phẩm nhanh chóng. Qua rồi cái thời tôm cá phải ướp muối ướp đá. Hiện nay ở Bảo Lộc hải sản tươi ngon như ăn tại biển. Cá suối, rau rừng, gà đồi, măng trúc, cơm lam… là những đặc sản ngon khó tìm đâu ra ở nơi thành thị thì lại rất có sẵn, rất rẻ, và rất tươi ngon tại Lâm Đồng.

Bất động sản Măng đen, Đất nền phố núi Bảo Lộc

Giá cả Đất nền phố núi Bảo Lộc có hấp dẫn không?

Với tất cả những đặc điểm vừa nêu trên. Giá Đất nền phố núi Bảo Lộc và các vùng lân cận đang nóng dần lên từng ngày. So với vài ba năm trước, giá đất Bảo Lộc đã tăng gấp nhiều lần. Thế nhưng giá bất động sản nơi đây vẫn được đánh giá là còn rất rẻ so với tiềm năng phát triển.

Việc phát triển bất động sản cũng thúc đẩy phát triển dân số cũng như kinh tế tại địa phương. Không chỉ về du lịch mà còn rất nhiều loại hình dịch vụ phụ trợ khác. Kinh tế Bảo Lộc hiện đang rất sôi động và sẽ còn tăng trưởng mạnh mẽ hơn. Việc “tranh thủ” đầu tư để làm giàu lâu giàu bền tại Bảo Lộc ngay lúc này là vô cùng hợp lý. Bởi vì tại đây “các chủ đất giàu lên trong lúc ngủ”.

Homestay Măng Đen, Đất nền phố núi Bảo Lộc

Giá trị sống mà Đất nền phố núi Bảo Lộc mang lại là gì?

Tỉnh Lâm Đồng đang có chính sách mời gọi đầu tư phát triển kinh tế địa phương. Đặc biệt là về xây dựng hạ tầng cũng như các ngành du lịch được hưởng rất nhiều ưu đãi, các nhà đầu tư được hỗ trợ tối đa. Vì vậy chọn Đất nền phố núi Bảo Lộc để nghỉ dưỡng. Làm kênh đầu tư dài hạn là quyết định khôn ngoan nhất hiện nay.

Ngoài việc giá trị sở hữu tăng theo thời gian, thì giá trị sống cũng rất đáng quan tâm. Vì đây là vùng đất còn mới mẻ, nên việc quy hoạch xây dựng đồng bộ sẽ rất dễ dàng. Không như những thành phố lớn đã quá cũ kỹ. Chật chội với hàng trăm kiến trúc cập kênh chen lấn nhau. Việc quy hoạch xây dựng khu vực Bảo Lộc sẽ thuận tiện hơn. Trong tương lai, nơi này sẽ hình thành nên những đô thị hiện đại, văn minh theo chuẩn quốc tế.

Du lịch sinh thái Măng Đen, Đất nền phố núi Bảo Lộc

Sản phẩm đất nền nghỉ dưỡng Bảo Lộc có đa dạng không?

Ngoài những tiện nghi vượt trội, các chủ đầu tư Đất nền phố núi Bảo Lộc hiện nay. Rất quan tâm đến việc cho ra đời những sản phẩm. Với chủ đề độc đáo hòa quyện cùng thiên nhiên đại ngàn. Tự nhiên nơi đây đã đẹp, có bàn tay con người cải tạo chỉnh trang đúng cách sẽ còn tăng giá trị hơn gấp nhiều lần.

Thị trường bất động sản luôn biến động, để tìm một nơi phát triển ổn định. Có giá trị sở hữu và giá trị sống bền vững. Thì Bảo Lộc thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm nơi chốn hạnh phúc an yên. Cho dù là một nơi để ở hay để nghỉ dưỡng, để đầu tư hay để sử dụng. Thì khoản đầu tư từ hôm nay ở Bảo Lộc chắn chắn sẽ mang lại cho khách hàng những lợi ích dài lâu.

Đất nền phố núi Bảo Lộc

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH REVIEWDATNEN.COM

MỌI THÔNG TIN MUA BÁN – KÝ GỬI – ĐẤT NỀN BẢO LỘC LÂM ĐỒNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0935.872.699

Tìm hiểu thêm nhiều thông tin bất động sản TẠI ĐÂY

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ngọc Tân

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (40 lượt bình chọn)

Contact Me on Zalo