Đất nền thương mại Trảng Bom | Khu đô thị kiểu mẫu PN Estella Sông Mây

Thị trường bất động sản Trảng Bom bây giờ ra sao? Có thể nói đất nền thương mại Trảng Bom hiện nay là “miếng mồi ngon”. Và tất nhiên “Đất lành chim đậu” là chuyện đời thường. Nhưng với siêu dự án Khu đô thị kiểu mẫu PN Estella Sông Mây Trảng Bom. Đây là khu vực nắm giữ nhiều lợi thế phát triển thị trường bất động sản. Bởi bên cạnh vị trí chiến lược, mật độ dân số đông. Lại tập trung nhiều khu công nghiệp lớn. Dự án còn nằm trên trục kinh tế Bắc – Nam. Với lưu lượng hành khách, hàng hóa vận chuyển vô cùng lớn đây chính là cơ hội lợi nhuận “kép” không thể bỏ qua.

Lí do khiến đất nền thương mại Trảng Bom hút nhà đầu tư?

Ở đâu có giao thông hoàn thiện, ở đó có thị trường bất động sản phát triển. Đó là quy luật tất yếu của muôn đời nay. Quy luật đó lại được chứng minh rõ ràng hơn tại đất nền thương mại Trảng Bom Đồng Nai. Khi mà hạ tầng nơi đây được đầu tư mạnh mẽ. Chúng ta lại chứng kiến sự chuyển mình kéo theo của thị trường bất động sản khu vực này.

Trảng Bom là huyện có khả năng kết nối địa phương và kết nối khu vực cực kỳ tốt. Nhờ vào hệ thống hạ tầng giao thông được đầu tư xây dựng tại đây như là:

Đường cao tốc Tp. HCM- Long Thành – Dầu Giây

Đường sắt cao tốc Bắc – Nam

Quốc lộ 1A tránh Tp. Biên Hòa

Quốc lộ 20 đi Đà Lạt – Lâm Đồng

Tuyến đường vành đai nối Khu công nghệ cao Giang Điền với Sân bay Quốc tế Long thành.

Thông tin chi tiết dự án đất nền sổ đỏ PN Estella Trảng Bom Đồng Nai vui lòng Click Vào Đây

Có nên đầu tư đất nền thương mại Trảng Bom Đồng Nai?

Bất động sản đất nền thương mại Trảng Bom Đồng Nai hội tụ đủ các yếu tố để vươn mình phát triển mạnh mẽ. Đó là lý do tại sao người ta ví bất động sản ở đây giống như việc “ngồi mát ăn bát vàng”. Không cần phải làm gì cả, vì bất động sản tại khu vực này đã có đủ các yếu tố để phát triển.

Nhất là khi huyện được chuyển dịch cơ cấu từ thuần nông nghiệp sang công nghiệp, dịch vụ. Thì người ta đã thấy một Trảng Bom với diện mạo hoàn toàn khác. Một Trảng Bom với dân cư đông đúc, các khu công nghiệp bao quanh. Giao thông thuận lợi, kinh tế, dịch vụ phát triển mạnh mẽ… Và cũng chính tất cả những yếu tố đó là nguyên nhân, đòn bẩy. Để bất động sản đất nền thương mại Trảng Bom Đồng Nai có sự bứt phá.

Sau Thành phố Biên Hòa thì Trảng Bom chính là huyện đông dân thứ 2 của tỉnh Đồng Nai. Dân số hiện tại ước tính khoảng 680.000 người (năm 2018). Và chắc chắn sẽ tăng theo thời gian. Mỗi năm trung bình có khoảng hơn 100.000 người. Họ đến từ khắp mọi miền đất nước đến Trảng Bom để sinh sống và làm việc.

Thông tin chi tiết dự án đất nền sổ đỏ PN Estella Trảng Bom Đồng Nai vui lòng Click Vào Đây

Tình hình cụ thể về dân số và diện tích Trảng Bom Đồng Nai như thế nào?

Để đầu tư vào bất động sản Đồng Nai nói chung và đất nền thương mại Trảng Bom nói riêng. Cần nắm rõ về tình hình dân số, vị trí địa lí. Cũng như sự phát triển của tỉnh để có hướng đầu tư đứng đắn khi quyết định xuống tiền.

Về diện tích: Diện tích tự nhiên của huyện là 323,68 km2. Chiếm 5,34% diện tích tự nhiên của toàn tỉnh.

Phía Bắc giáp huyện Vĩnh Cửu

Phía Đông giáp huyện Thống Nhất

Phía Tây giáp Tp. Biên Hòa

Phía Nam giáp huyện Long Thành. Huyện cách Tp. HCM khoảng 42km. Vị trí địa lí thuận lợi đã giúp đất nền thương mại Trảng Bom phát triển nhanh chóng.

Về dân số: 860.000 người (theo số liệu năm 2018). Là huyện đông dân đứng thứ 2 của tỉnh (sau Tp. Biên Hòa). Và đồng thời cũng là huyện đông dân thứ 2 của cả nước (sau huyện Bình Chánh của Tp. HCM).

Về hành chính: Huyện Trảng Bom có 17 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc. Bao gồm thị trấn Trảng Bom (huyện lỵ) và 16 xã: An Viễn, Bắc Sơn, Bàu Hàm, Bình Minh, Cây Gáo, Đông Hòa, Đồi 61, Giang Điền, Hố Nai 3, Hưng Thịnh, Quảng Tiến, Sông Thao, Sông Trầu, Tây Hòa, Thanh Bình, Trung Hòa.

Thông tin chi tiết dự án đất nền sổ đỏ PN Estella Trảng Bom Đồng Nai vui lòng Click Vào Đây

Đất nền thương mại Trảng Bom

Điều gì khiến dòng tiền đầu tư vào đất nền thương mại Trảng Bỏm Đồng Nai?

Dân số đông chính là yếu tố hàng đầu để thị trường bất động sản Trảng Bom phát triển. “Đất chật người đông”, người dân ở huyện Trảng Bom dù là dân nhập cư. Hay các chuyên gia đến đây làm việc, hay dân địa phương chính gốc thì họ đều có nhu cầu “an cư”. Muốn “an cư” thì phải mua nhà, mua đất. Hoạt động mua bán nhà đất này sẽ là nguyên nhân thúc đẩy giá nhà đất tại Trảng Bom tiếp tục tăng. Và các dự án liên tiếp được xây dựng là nhằm phục vụ nhu cầu an cư, kinh doanh hoặc đầu tư.

Công nghiệp, dịch vụ không ngừng phát triển đã thúc đẩy đất nền thương mại Trảng Bỏm Đồng Nai tăng giá.

Trảng Bom có nhiều khu công nghiệp lớn như: Hố Nai, Sông Mây, Bầu xéo, Giang Điền… Những khu công nghiệp này là điểm đến. Thu hút hàng trăm nghìn người lao động khắp nơi cả nước đến làm việc tại Trảng Bom.

Vị trí được coi là tiêu chí hàng đầu khi chọn đầu tư bất động sản khi nhắm đến tiền năng tăng giá của đất.

Thông tin chi tiết dự án đất nền sổ đỏ PN Estella Trảng Bom Đồng Nai vui lòng Click Vào Đây

Đất nền thương mại Trảng Bom

Thị trường bất động sản Đồng Nai đang phát triển theo xu hướng nào?

Thị trường bất động sản đất nền thương mại Trảng Bỏm Đồng Nai hiện nay. Có thể nói là đang “lên như diều gặp gió”. Sở hữu vị trí thuận lợi cùng các yếu tố dân cư, chính sách phát triển, hạ tầng giao thông… Trảng Bom có đủ điều kiện để phát triển mọi mặt, trong đó có lĩnh vực bất động sản.

Sự có mặt của đất nền thương mại Trảng Bom – dự án khu đô thị Estella Sông Mây chính là dấu hiệu rõ ràng nhất. Cho thấy thị trường bất động sản huyện Trảng Bom đang khởi sắc và sôi động từng ngày.

Sở hữu vị trí đắc địa, khu dân cư Estella Sông Mây có khả năng kết nối địa phương và kết nối khu vực tuyệt vời. Lựa chọn khu dân cư Estella Sông Mây dù là để sống, để làm việc. Hay để kinh doanh, đầu tư có lời đều là sự lựa chọn thông minh và đúng đắn. Với những tiện ích đang xây dựng, cùng với giá trị hướng đến, khu dân cư Estella Sông Mây Đồng Nai đích thực là nơi an cư lý tưởng. Chốn kinh doanh thuận lợi và là nơi đầu tư hứa hẹn sinh lời cực nhanh và cao.

Thông tin chi tiết dự án đất nền sổ đỏ PN Estella Trảng Bom Đồng Nai vui lòng Click Vào Đây

Đất nền thương mại Trảng Bom

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH REVIEWDATNEN.COM

MỌI THÔNG TIN MUA BÁN – KÝ GỬI ĐẤT NỀN – ĐẤT VƯỜN – ĐẤT RẪY TRẢNG BOM ĐỒNG NAI VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0935.872.699

Tìm hiểu thêm đất vườn Long Phước Tại Đây

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ngọc Tân

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (12 lượt bình chọn)