Review đất nền Lâm Hà | Kênh thông tin bất động sản nghỉ dưỡng 4.0

Kênh reviewdatnen.com với bài viết Review đất nền Lâm Hà để quý khách có cái nhìn sâu hơn khi đầu tư. Bạn có biết đất nền Lâm Hà được ví như một viên đá quí và hiếm, để càng lâu càng thấy thích. Vì dân đi du lịch hết 10% là có ý định đi lên cao nguyên, 75% đi biển, 15% đi đâu đó. Mà dân Sài Gòn đã hơn 10 triệu người, rất mê đi du lịch.

review đất nền lâm hà, mua bán đất lâm hà, green village lâm hà, đất nền nghỉ dưỡng giá rẻ

Tại sao kênh review đất nền Lâm Hà được nhiều người quan tâm?

Theo trend bỏ phố về rừng theo 3 hướng Lạc Dương đi Nha Trang. Vùng sau Đại Ninh đi Phan Thiết. Đường Sài Gòn dọc theo Quốc Lộ 20 đến Lâm Hà để ngắm dân tình thế thái, ngửi hương hoa của đất.

Giờ nhà nào cũng vậy chỉ cần 2 vợ chồng làm văn phòng trên trên 7 năm thì dễ dàng sắm chiếc xe hơi vài trăm triệu. Bắt đầu nghĩ tới mua bất động sản thứ 2 đầu tư. 1 lô đất ngoại ô hoặc 1 mảnh vườn nho nhỏ.

Có xe hơi, thêm vài triệu là có thể vi vu đâu đó du lịch xung quanh mình.

Covid đã làm thay đổi thói quen du lịch bằng phương tiện máy bay nếu có thể. Nên các vùng du lịch ven Sài Gòn lại nóng. Vũng Tàu, Hồ Tràm 75 phút là tới, Phan Thiết 2h. Xa hơn tí nữa Đà Lạt mảnh đất của mộng mơ là đích đến của dân có xe.

Đất nền nghỉ dưỡng Lâm Hà xem TẠI ĐÂY

đẩt vườn lâm hà lâm đồng, đất nền lâm hà lâm đồng, nhà vườn lâm hà lâm đồng, bungalow lâm hà lâm đồng, homestay lâm hà lâm đồng

Đến với kênh Review đất nền Lâm Hà bạn sẽ cảm nhận được điều gì?

Trung tâm Đà Lạt giờ beton hoá, chỉ cần hy vọng chính quyền giữ cho sạch, xanh. Và nét văn hoá để không beton hoá nét Đà Lạt nữa .

Dân Đà Lạt nếu có bất động sản thì giàu thật! Vì chính quyền chỉ cho tách lô nhỏ là 200 m2. Giá hẻm beton 3m bèo thì cũng 15tr/m2, xây căn nhà mất 1 tỷ. Nên giá trị căn nhà muốn ở mới là trên 4 tỷ. Tội cho các bạn trẻ Đà Lạt giờ cầm 2-3 tỷ trong tay chẳng biết mua gì!

Căn hộ Đà Lạt thì rất ít giá cũng 20-30 triệu/m2 và không có dự án mới.

Dân Đà Lạt cũ thì ngon rồi, đất nông nghiệp giờ cũng tầm 5-10tr/m2. Xa tí cũng 1-3 trđ/m2 . Mà hết 49% là có trên vài ngàn m2.

Kênh Review đất nền Lâm Hà phân tích vấn đề để bạn thấy được giá trị của đất nghỉ dưỡng vùng cao quý như thế nào?

Các du khách dễ bị chốt hạ với vùng đất mộng mơ Lâm Hà. Nên hàng loạt các ca sĩ diễn viên đua nhau mua đất làm điền trang, nông trại 1-5 ha. Còn các doanh nhân cũng nhẹ nhàng tậu một căn biệt thự ngàn mét vuông. Trong đó khu nghỉ dưỡng Tropical Island Đà Lạt chỉ tầm 4ty/1000m2 như một Trend của giới thượng lưu.

Lâm Hà xưa giờ mang chất “nghệ sĩ bụi” cuối tuần ghé quán hàng rong. Ghé các chủ trại nai, chủ trại cá tầm, bác sĩ, chủ farm, bác sỹ, nhà giáo, doanh nhân …

Bất động sản Lâm Hà cũng “nghệ sĩ bụi” như vậy. Hết 80% quán cà phê là do chủ quán có ý tưởng thiết kế rất sáng tạo, nghệ thuật. Và không ai giống ai chỉ biết nhìn vào là biết đó là “chất riêng rất Lâm Hà”.

Đất nền nghỉ dưỡng Lâm Hà xem TẠI ĐÂY

làng sinh thái novaland bảo lộc, biệt thự đồi bảo lộc, Novaland đạ ròn bảo lộc, dự án novaland bảo lộc, bất động sản đà lạt

Đến với đất nền Lâm Hà bạn học được chất thơ như thế nào?

Kênh Review đất nền Lâm Hà giúp bạn hiểu hơn về văn hóa bản địa. Vì quá đam mê sáng tạo mà hàng loạt các điểm check in liên tục nở rộ. Trong đó Tropical Island Đà Lạt là điểm tham quan mới mẻ và ngày càng thu hút du khách.

Nếu muốn hưởng không khí Đà Lạt xưa có thể về Lâm Hà. Tĩnh lặng hít thở không khí rừng thông trên đồi chè. Còn muốn ấm áp thêm 2-3 độ trồng rau, cây ăn trái, view hồ Đạ Sar thung lũng xanh. Thì về Lâm Hà với khu dưỡng Tropical Island Đà Lạt.

Xu hướng “bỏ phố về rừng” của dân thành thị đang đổ xô về khu vực Lâm Hà. Vì tránh được thủ tục hành tránh phiền hà về quyền được tách thửa . Quan trọng là đất vẫn còn rẻ, mua lô nho nhỏ 500m2 có tí thổ cư cũng hay chỉ tầm 3,5tr/m2. Nghe nói Đà Lạt 2 sẽ gộp vài khu ở Lâm Hà. Vì vậy mua đất nền Lâm Hà là có tầm nhìn về không gian phát triển sau này.

Đất nền nghỉ dưỡng Lâm Hà xem TẠI ĐÂY

review đất nền lâm hà

Điểm nhấn khi đầu tư về Lâm Hà là gì?

Kênh Review đất nền Lâm Hà cho bạn cái nhìn sâu hơn về lợi nhuận. Sau này vài năm nữa xong cao tốc Dầu Giây – Liên Khương thì Đà Lạt lại gần Sài Gòn hơn nữa.

Lâm Hà một lần nữa như viên đá quí và hiếm, để càng lâu càng thấy thích. Vì dân đi du lịch hết 10% là có ý định đi lên cao nguyên, 75% đi biển, 15% đi đâu đó. Mà dân Sài Gòn đã hơn 10 triệu người, rất mê đi du lịch.

Vậy đó, bất động sản Lâm Hà là vậy đó, dễ xao xuyến lòng người, dễ níu chân ở lại không muốn về.

Đất nền nghỉ dưỡng Lâm Hà xem TẠI ĐÂY

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH REVIEWDATNEN.COM – MỌI THÔNG TIN MUA BÁN – KÝ GỬI ĐẤT NỀN LÂM HÀ VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0935.872.699

Tìm hiểu thêm thông tin bất động sản khác TẠI ĐÂY

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ngọc Tân

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (4 lượt bình chọn)

Contact Me on Zalo