Căn hộ chung cư Thuận Giao [trả trước 200 triệu “liệu cơm gắp mắm, có ngay tổ ấm”]

Trong cuộc sống mình nên có mục tiêu và mục đích. Ví dụ mục tiêu là trong 2 năm nữa có nhà để ăn cư lập nghiệp. Rồi mình quyết tâm và nỗ lực để thực hiện mục tiêu đó. “Tôi làm được, bạn cũng làm được”. Ban đầu tôi không nghĩ rằng mình sẽ mua được nhà ở nơi “phồn hoa” này. Thế nhưng mọi suy nghĩ trong tôi thay đổi, khi tôi bắt đầu tìm hiểu Căn hộ chung cư Thuận Giao. Với mức giá chỉ 1,2 tỷ đồng trả trước 125 triệu đến khi nhận nhà. Phần còn lại ngân hàng hỗ trợ vay. Như vậy hàng tháng chỉ trả lãi mà tiền cho thuê nhà vừa đủ trả lãi. Thiết nghĩ “lựa cơm gắp mắm, có ngay tổ ấm”. Vậy bạn còn chờ 5 năm, 10 năm hay bao lâu nữa để mua?

Căn hộ Bình Dương 150 triệu

Căn hộ chung cư Thuận Giao có khó mua như bạn nghĩ hay không? Bạn đang sợ nợ? Bạn đang sợ phải trả ngân hàng? Bạn đang bị tư tưởng bất động sản đang lao dốc và bạn hy vọng giá nhà sẽ còn giãm xuống để bạn mua?

Thế này nhé, trong cuộc sống không ai không nợ. Người nợ tiền, người nợ tình cảm, người nợ một lời xin hay lỗi hay một lời cảm ơn. Điều quan trọng là bạn có dám nợ hay không mà thôi. Khi tôi nói về căn hộ chung cư Thuận Giao bán trả góp bạn nên mua đi và vay nợ ngân hàng. Bạn lại sợ nợ, bạn lại hy vọng giá nhà giảm sâu để mua. Bạn à tất cả những thứ bạn đang nghe, đang đọc “chỉ có thể lên báo lên tivi mà mua”. Thực tế không như bạn nghĩ đâu chả ai có tiền đi mua bất động sản để rồi bán lỗ bán tháo đâu bạn ạ.

Quay lại câu chuyện căn hộ chung cư Thuận Giao mà tôi muốn giới thiệu đến bạn. Nếu mỗi tháng bạn phải trả tiền nhà thuê là 6 triệu, cộng thêm tiền học của con, các khoản chi tiêu khác hết cùng lắm là 20 triệu. Tháng nào có đám, tiệc thì chi phí nhỉnh thêm 1 – 2 triệu. So với giá trả góp căn hộ chung cư Thuận Giao cũng chỉ vào khoảng 6 triệu. Thì cũng đâu có gì gọi là áp lực gì trong việc thanh toán tiền nhà. Với mức thanh toán này, vợ chồng bạn có thể “sống khỏe”. Nếu bạn không dám chấp nhận nợ. Chấp nhận gói vay mua nhà thì chắc chắn bạn sẽ mãi ở nhà thuê.

Căn hộ chung cư Thuận Giao

Vậy vay mua căn hộ chung cư Thuận Giao bao nhiêu là phù hợp?

Đối căn hộ chung cư Thuận Giao hầu hết đối tượng khách hàng đều trẻ, có thu nhập trung bình. Nên mục tiêu mua cũng tập trung vào việc đầu tư hoặc cho thuê. Và hiện tại tỷ lệ người mua để ở cũng đang gia tăng nhanh chóng.

Tuy nhiên, để hiện thực hóa ước muốn mua nhà trong thời gian nhanh chóng. Thì bất kỳ ai cũng cần một kế hoạch hợp lý, khả thi. Dù là thanh toán hết hay vay mượn kế hoạch tài chính cho tổ ấm vẫn là một dự định dài hạn. Và thay đổi tùy theo tình hình và nhu cầu của từng người.

Giả sử thời gian vay là 25 năm, thì khách chỉ có thể vay tối đa được số tiền từ 850 triệu. Bên cạnh đó, người mua cũng phải đảm bảo vốn tự có tối thiểu là 30% giá trị căn hộ nằm trong lựa chọn.

Căn hộ Legacy Prime Bình Dương

Sử dụng vốn vay sao cho an toàn?

Với thu nhập tầm 10 triệu/tháng khách hàng mua căn hộ chung cư Thuận Giao. Chỉ nên hướng đến căn hộ có tầm giá 1,2 tỷ đồng. Để đảm bảo khoản vay không trở thành áp lực, hoặc vượt quá khả năng và ngân sách tài chính.

Ngoài ra, khi lựa chọn dự án, người mua cũng nên cân nhắc các yếu tố về mặt vị trí. Cũng như giao thông thuận tiện, gần chợ, trường học, bệnh viện, bến xe, ga tàu… Hướng căn hộ, số tầng phù hợp với tuổi của mình. Mà những tiêu chí này đã tích hợp “2in1” tại dự án Legacy nên khách hàng yên tâm lựa chọn.

Ở thời điểm hiện tại, dự án căn hộ chung cư Thuận Giao đang đẩy nhanh tiến độ. Để có thể bàn giao cho khách hàng theo tiến độ trong hợp đồng.

Nếu thật sự phân vân hoặc không có đủ thời gian tự nghiên cứu. Hãy gọi ngay Hotline: 0935.872.699 để được tư vấn nhiệt tình và luôn hỗ trợ 24/7 khi khách hàng cần.

Tuy nhiên, để hiện thực hóa ước muốn mua nhà trong thời gian nhanh chóng. Bất kỳ ai cũng cần một kế hoạch tài chính hợp lý, khả thi. Dù là trả hết hay vay mượn, kế hoạch tài chính cho tổ ấm vẫn là một dự định dài hạn. Và thay đổi tùy theo tình hình và nhu cầu tài chính của từng gia đình.

Mua nhà trả góp nhưng làm sao biết dự án nào là uy tín bởi chúng tôi phải mua nhà thuộc các dự án đang xây dựng? Rồi thì tìm ngân hàng nào để có lãi suất tốt nhất khi có rất nhiều ngân hàng quảng cáo cho vay mua nhà nhưng lãi suất lại tăng theo từng năm?

Hàng loạt các vấn đề mà bất cứ ai tìm hiểu căn hộ chung cư Thuận Giao phải tìm hiểu rất kỹ lưỡng trước khi mua. Đầu tiên, căn hộ này chỉ cách chỗ làm từ 10 – 12km cho người làm việc tại Thuận An. Ưu điểm là đối diện trường học để bạn có thể gửi con thuận tiện.

Thứ hai, pháp lý của dự án chuẩn chỉnh 100% từ 1/500 đến giấy phép xây dựng.

Thứ ba, ngân hàng cho vay 75% giá trị căn hộ ưu đãi lãi suất 9.9% cố định trong 3 năm đầu

Liệu cơm gắp mắm, cố gắng cho tổ ấm chỉ có tại căn hộ chung cư Thuận Giao

Nếu bạn đăng ký mua căn hộ chung cư Thuận Giao, đợi khoảng 9 tháng sau thì dự án hoàn thiện. Bạn được nhận nhà và có thể dọn vào ở hoặc cho thuê. Ngoài số tiền hàng tháng vẫn trả, bạn có thể trả thêm nếu bạn có thêm “một ít tiền”. Điều này sẽ giúp giảm số tiền lãi mà bạn phải trả xuống.

So sánh một chút với ngày chưa mua nhà, đi thuê trọ. Mỗi tháng bạn cũng phải bỏ ra 3,5 triệu để thuê nhà mà không gian chật chội hơn, cũ hơn. Và đặc biệt mãi mãi không phải thuộc sở hữu của mình.

Chưa kể, căn hộ chung cư Thuận Giao nơi bạn sống rất sôi nổi. Các hoạt động chung, đoàn kết, gắn bó, môi trường sống lành mạnh, vui vẻ.

Hy vọng, qua bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm động lực. Quyết tâm để tìm những căn nhà phù hợp để mua, dù trong tay chỉ có 200 – 300 triệu đồng. Thông tin chi tiết dự án Legacy Thuận Giao Bình Dương xem TẠI ĐÂY

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH THÔNG TIN TẠI REVIEWDATNEN.COM

MUA BÁN – KÝ GỬI CĂN HỘ CHUNG CƯ THUẬN GIAO LEGACY BÌNH DƯƠNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0935.872.699

CHÚC BẠN SỚM SỞ HỮU ĐƯỢC TỔ ẤM NHƯ BẠN MONG MUỐN

Ngọc Tân

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (11 lượt bình chọn)

Contact Me on Zalo