Đất nền Dương Minh Châu Tây Ninh vì sao được nhà đầu tư săn đón?

Hồ Dầu Tiếng đóng vai trò như “máy điều hòa tự nhiên” giúp cân bằng nhiệt. Hồ Dầu Tiếng là “lá phổi xanh” thanh lọc bầu không khí cho cả khu vực. Khu dân cư Lộc Ninh Dương Minh Châu gần Hồ Dầu Tiếng mang đến diện mạo hoàn toàn mới về một không gian tận hưởng. Là mảnh đất có truyền thống cách mạng, vượt qua những chặng đường đầy khó khăn thử thách. Đến nay huyện Dương Minh Châu đã thực sự “thay da đổi thịt”. Và đất nền Dương Minh Châu nằm ngay “lõi trung tâm” của Tây Ninh. Hiện đang đứng trước nhiều cơ hội mới để hoàn toàn “lột xác” trước những thông tin tích cực từ việc xây dựng hạ tầng của toàn tỉnh.

Đất nền Dương Minh Châu Tây Ninh – Khu dân cư Hồ Dầu Tiếng ở đâu? Gồm bao nhiêu nền? đã có sổ chưa? Giá bán là bao nhiêu? Nên mua đầu tư hay mua ở?

Đất nền Dương Minh Châu Tây Ninh hội tụ rất nhiều tiềm năng phát triển kinh tế – xã hội. Khi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, gần trục đường Xuyên Á, đường Hồ Chí Minh và giáp ranh với tỉnh Bình Dương. Điều kiện cơ sở hạ tầng khá thuận lợi, là cửa ngõ của thành phố Tây Ninh. Có nguồn lực lao động dồi dào, tỷ lệ lao động trong độ tuổi cao, cơ cấu dân số trẻ. Bên cạnh đó, điều kiện tự nhiên thích hợp để phát triển nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản, dịch vụ du lịch sinh thái.

Tổng diện tích: 1ha (giai đoạn 1)Tổng sản phẩm: 45 nền
Diện tích: 5×20, 5×35Hình thức xây dựng: xây dựng tự do
Pháp lí: đã có sổ riêng từng nềnNgân hàng hỗ trợ: 70% giá trị đất
Giá: 500 – 600 triệu/nềnTiện ích: Đất nền Dương Minh Châu Tây Ninh gần khu vực trung tâm. Do đó cư dân sẽ dễ dàng di chuyển đến các nơi lân cận.
Xung quanh khu vực có khá nhiều các cơ sở hạ tầng, phục vụ cho việc sinh sống của người dân.An ninh trong khu vực luôn được đảm bảo.
Đất nền Dương Minh Châu Tây Ninh

Vị trí Đất nền Dương Minh Châu Tây Ninh – Khu dân cư Hồ Dầu Tiếng ở đâu? Việc di chuyển có dễ dàng không? Nên đầu tư dài hạn hay ngắn hạn.

Với vị trí địa lý chiến lược nằm ở trong vùng lõi trung tâm tỉnh Tây Ninh. Đất nền Dương Minh Châu Tây Ninh giáp thành phố Tây Ninh. Khu dân cư Dương Minh Châu hứa hẹn là nơi đáng sống nhất xung quanh Huyện Dầu Tiếng.

Vị trí địa lý: Huyện Dương Minh Châu nằm ở phía đông tỉnh Tây Ninh

Phía đông giáp huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương

Phía tây giáp thành phố Tây Ninh và thị xã Hòa Thành

Phía nam giáp huyện Gò Dầu và thị xã Trảng Bàng

Phía bắc giáp huyện Tân Châu.

Ngoài ra, trên địa bàn huyện có hồ Dầu Tiếng là điều kiện thuận lợi. Nhất là cho sản xuất nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản và sản xuất công nghiệp. Cùng với danh lam thắng cảnh núi Bà Đen đã và đang được đầu tư xây dựng trở thành quần thể du lịch tâm linh lớn nhất vùng Đông Nam Bộ. Thì đây được xem là những điều kiện thuận lợi, động lực để huyện Dương Minh Châu phát triển. Và chuyển dịch cơ cấu kinh tế sang công nghiệp, dịch vụ và du lịch.

Những lý do bạn nên đầu tư đất nền vùng ven Hồ Dầu Tiếng?

Rẻ mà muốn đẹp thì chỉ có thể là đất nền Dương Minh Châu Tây Ninh mà thôi. Ngay tại thời điểm này Đất nền Tây Ninh đang giữ mức giá khá êm. Chỉ với 500tr là sở hữu 1 mảnh đất gần 200m2 có thổ cư.

Trong những năm gần đây Tây Ninh tập trung nguồn vốn xây dựng cơ sở hạ tầng, thu hút vốn đầu tư về tỉnh. Từ đó cơ sở hạ tầng được nâng cấp, mở rộng. Các đường khu vực dân cư đều được nhựa hoá đây là nguyên nhân tăng giá mạnh mẽ.

Quỹ thổ cư hàng năm sẽ ít lại dần do khó tách thửa vì không có quỹ thổ cư. Từ đó những đất đã có sổ hồng riêng và có thổ cư sẽ tăng giá nhanh chóng.

Ngoài các thị trường quen thuộc lân cận TP.HCM như Bình Dương, Đồng Nai. Thì Tây Ninh đang nổi lên như một thị trường mới đầy tiềm năng.

Theo đấy ghi nhận giá đất Tây Ninh tăng 18-22% so có những năm trước đây.

Đất nền Dương Minh Châu Tây Ninh luôn tăng giá trong những năm gần đây nguyên nhân do đâu?

Đóng giữ vai trò cầu nối mạch máu giữa TP.HCM có thủ đô Phnôm Pênh của Campuchia. Tây Ninh có 240km đường biên có cửa khẩu quốc tế là Mộc Bài và Xa Mát. Cộng 4 cửa khẩu chính và 10 cửa khẩu phụ. Đất nền Dương Minh Châu nằm ngay lõi trung tâm của Tây Ninh. Nên được hưởng lợi rất nhiều từ việc phát triển kinh tế của tỉnh.

Với nguồn lực kết nối kinh tế xuyên Á như hiện nay. Tây Ninh đang trở nên mảnh đất kỳ vọng sẽ “cất cánh” mạnh mẽ lên tầm cao mới.

Đột phá hạ tầng giao thông lý do khiến bất động sản Tây Ninh dễ tăng tốc thời gian tới

Trục cao tốc TPHCM – Mộc Bài có chiều dài 53.5km kết nối chỉ còn 50km. Đây sẽ trở thành tuyến mạch máu giảm gánh nặng lưu thông cho trục QL22. Và ảnh hưởng thị trường bất động sản phía Tây Bắc thị thành tăng trưởng mạnh mẽ.

Cùng sở hữu ấy trục cao tốc Gò Dầu – Xa Mát mang chiều dài 65km. Đồng thời với tuyến QL 22B được bổ sung vào màng lưới quy hoạch cao tốc Việt Nam.

Du lịch Tây Ninh có ảnh hưởng gì đến bất động sản Phía Bắc thị thành này hay không?

Các quy hoạch trọng tâm logistics, cảng ICD, quy hoạch đường thủy trên sông Sài Gòn và Vàm Cỏ. Cảng Hiệp phước và khu vực đồng bằng sông Cửu Long… Những hạ tầng này đang góp phần tạo sức bật cho thị trường bất dộng sản phát triển mạnh mẽ. Giá Đất nền Dương Minh Châu Tây Ninh đã liên tiếp nâng cao và chưa có dấu hiệu chững lại.

Những đột phá về tiềm năng quy hoạch hạ tầng giao thông đã mở ra cho du lịch phát triển mạnh mẽ. Sự thuận lợi trong liên lạc kết nối thúc đầy những nhà đầu tư đổ vốn vào những dự án du lịch.

“ông lớn” trong ngành bất động sản đang góp mặt trên địa bàn Tây Ninh. Đã và đang tác động đến thị trường bất động sản tạo sức “nóng” hơn bao giờ hết.

Kinh tế Tây Ninh cũng chuyển mình mạnh mẽ và bắt kịp xu hướng phát triển công nghiệp, thương mại. Phát triển thành mảnh đất đầy tiềm năng hút giới đầu tư bất động sản.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH REVIEWDATNEN.COM

MỌI THÔNG TIN MUA BÁN – KÝ GỬI ĐẤT NỀN – ĐẤT ĐẤT VƯỜN DƯƠNG MINH CHÂU TÂY NINH VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0935.872.699

Tìm hiểu thêm nhiều dự án bất động sản Tại Đây

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHẺO & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ngọc Tân

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (74 lượt bình chọn)

Contact Me on Zalo