Hoa viên nghĩa trang Nirvana | Tổ sơn đắc thế, con cháu vinh hoa

Văn hóa người Á Đông rất xem trọng việc chôn cất, thờ cúng. Và không ngại bỏ ra số tiền lớn cho một nơi an nghỉ hoành tráng, được chăm sóc tốt. Để thể hiện sự tôn kính với ông bà, tổ tiên. Hoa viên nghĩa trang Nirvana với dịch vụ cao cấp như một món quà báo hiếu dâng đấng sinh thành. Đến với Hoa viên nghĩa trang Nirvana, là đến với sự khai sáng tâm trí. Bởi những tuyệt tác tâm linh đẳng cấp, phong cảnh chứa chan sự ưu đãi của tự nhiên. Mang đến một cảm giác thanh mát, dễ chịu như đang đứng giữa ranh giới của cõi thiên thai.

Hoa viên nghĩa trang Nirvana

Tại sao Hoa viên nghĩa trang Nirvana lại tập cho yếu tố phong thủy nhiều nhất điều mà bất cứ ai muốn mua đều phải quan tâm vì liên quan đến vấn đề thịnh vượng gia tộc?

Tính phong thủy, mỹ quang tại Hoa viên nghĩa trang Nirvana là yếu tố được tập trung hàng đầu trong quá trình phát triển dự án. Hơn hết, Hoa viên Nirvana được quy hoạch theo thuyết ngũ phúc. Tọa bắc hướng Nam đón linh khí trời đất, hội tụ sinh lực mà sinh ra Long mạch vượng gia. Đây là nơi hội tụ của những công trình tâm linh tuyệt mỹ, mang đậm bản sắc văn hóa. Tiêu biểu là tượng Phật Vàng Thích Ca Mâu Ni cao 18m và công trình Đền – Chùa tạo điều kiện thuận lợi để tổ chức các nghi lễ tôn giáo. Những hàng cây xanh cùng dòng suối Reo thanh mát dài gần 1km. Đã kiến tạo nên không gian thanh tịnh, vô ưu chỉ có thể tìm thấy tại Hoa Viên Nirvana.

Hoa viên nghĩa trang Nirvana chú trọng xây dựng hệ thống và nâng cấp chất lượng dịch vụ đạt đẳng cấp 5 sao. Lấy chất lượng dịch vụ làm nòng cốt để phát triển đa dạng các loại “mặt bằng hoa viên nghĩa trang” khác nhau. Như: mộ đơn, mộ song thân, mộ gia tộc… Và đầy đủ hệ thống tiện ích cao cấp dịch vụ tang lễ trọn gói, dịch vụ chăm sóc chu đáo.…

Hoa viên nghĩa trang Nirvana

Vị trí Hoa viên nghĩa trang Nirvana tọa lạc ở đâu? Phương tiện di chuyển có dễ dàng hay không?

Hoa viên nghĩa trang Nirvana tọa lạc tại xã Quang Trung, Thống Nhất, Đồng Nai. Toàn bộ hoa viên được xây dựng trên 1 quả đổi thoải trải dài hơn 45 ha. Tổng quan thiết kế hình xoắn ốc với địa thế tự nhiên và sinh khí tràn trề. Về mặt phong thủy, đây là một vùng đất giàu phúc khí đem lại sự thịnh vượng cho các thế hệ mai sau. Đây chính là điểm độc đáo tạo nên sự khác biệt của hoa viên Nirvana Việt Nam.

Vị trí tiếp giáp với 3 thành phố lớn Biên Hòa, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, di chuyển thuận tiện.

Cách Hồ Chí Mình chỉ 55 phút di chuyển

Sân bay Long Thành & Vũng Tàu 49 phút (35km)

Bình Dương là 1 giờ (49km).

Vì vậy sẽ rất dễ dàng cho việc đến thăm viếng mộ phần ông bà, cha mẹ thường xuyên

Hoa viên nghĩa trang Nirvana được thiết kế với những phần mộ như thế nào?

Hoa viên nghĩa trang Nirvana có mộ đơn, mộ đôi, mộ gia tộc, mộ hoàng gia.

Hoa viên nghĩa trang Nirvana – Huyệt mộ đơn: 88,5 triệu
Kích thước: 10m2 (2x5m)
Trả ngay 100%: 61.950.000
Trả góp trong 3 tháng: 70.800.000
Trả góp trong 12 tháng: 79.650.000
Phí chăm sóc: 11.800.000 (vĩnh viễn)
Phí tường ngăn & lối đi: 8.000.000
Hoa viên nghĩa trang Nirvana – Huyệt mộ đôi: 195 triệu
Kích thước: 22m2 (4×5,5m)
Trả ngay 100%: 136.500.000
Trả góp trong 3 tháng: 156.000.000
Trả góp trong 12 tháng: 175.500.000
Phí chăm sóc: 26.000.000 (vĩnh viễn)
Phí tường ngăn & lối đi: 24.000.000
Hoa viên nghĩa trang Nirvana – Khu an táng gia đình: 781 triệu 350
Kích thước: 88m2 (8×11,5m)
Trả ngay 100%: 546.945.000
Trả góp trong 3 tháng: 625.080.000
Trả góp trong 12 tháng: 703.215.000
Phí chăm sóc vĩnh viễn: 78.135.000
Phí tường ngăn & lối đi: 80.000.000
Hoa viên nghĩa trang Nirvana – Khu an táng hoàng gia: 3 tỷ 125
Kích thước: 352m2 (16×22,5m)
Trả ngay 100%: 2 tỷ 187.570
Trả góp trong 3 tháng: 2 tỷ 500.080
Trả góp trong 12 tháng: 2 tỷ 812.590
Phí chăm sóc vĩnh viễn: 208.340
Phí tường ngăn & lối đi: 670.000.000

Hoa viên nghĩa trang và các nước tiên tiến trên thế giới có điểm gì khác biệt?

Khi tham quan những hoa viên nghĩa trang tại Đài Loan, Trung Quốc, Singapore, Mỹ, Canada. Nhiều người chắc chắn không khỏi day dứt về thực trạng nghĩa trang tại Việt Nam. So với rất nhiều công trình xây dựng hiện đại, thẩm mỹ cao xuất hiện ngày càng nhiều ở nước bạn. Những khu nghĩa trang của Việt Nam đã trở nên quá lạc hậu.

Thực tế đó đã thôi thúc nhiều chủ đầu tư, trong đó có Hoa viên nghĩa trang Nirvana. Đã kiến tạo nên mô hình hoa viên nghĩa trang mang tinh thần văn hóa dân tộc với chất lượng quốc tế.

Mặt khác theo nghiên cứu của Hiệp hội nghĩa trang châu Á và các hãng thông tấn quốc tế đều chỉ rõ. Sự hiếu nghĩa của văn hóa phương Đông là một nghĩa cử cao đẹp. Khiến con cháu luôn mong muốn tìm cho gia tộc, tổ tiên một khu đất tốt làm nơi thờ tự.

Kết hợp với sự phát triển rất nhanh của tầng lớp trung lưu tại Việt Nam. Hoa viên Nirvana đã được xây dựng đẳng cấp để đi kịp xu hướng của các nước phát triển.

Resort an nghỉ vĩnh hằng Nirvana

Vậy có nên đầu tư đất nghĩa trang hay không?

Nhận thấy nhu cầu lựa chọn đất nghĩa trang ngày càng tăng, giá đất đai cũng tăng mạnh. Việc đầu tư vào phần đất nghĩa trang là cơ hội tốt dành cho những ai muốn kinh doanh kiếm lời. Một vài lý do các bạn có thể cân nhắc nếu có ý định đầu tư vào đất Hoa viên nghĩa trang Nirvana

Nhu cầu luôn có:

Có thể nhận thấy được nhu cầu tìm kiếm đất nghĩa trang tại địa điểm hợp lý của nhiều người luôn có. Ai cũng mong muốn mình được an nghỉ một cách yên bình, được quan tâm hương khói sau này. Vậy nên các bạn không cần lo ngại nhu cầu tìm mua đất nghĩa trang không có. Nguồn cung luôn có, chỉ cần lo nguồn cầu thôi nhé.

Giá đất tăng qua thời gian:

Bởi vì nhu cầu mua đất ngày càng tăng nhưng đất đai không có nhiều. Nếu bạn sở hữu mảnh đất tại nghĩa trang, việc đầu tư đúng cách sẽ đem lại lợi nhuận. Theo thời gian giá đất sẽ có xu hướng tăng lên khi cầu vượt cung. Nắm bắt đúng thời điểm việc đầu tư đất nghĩa trang sẽ mang lại lợi ích cho chính bạn.

Ngoài ra, xu hướng nghĩa trang “xanh” đang được quan tâm và dự kiến sẽ là hướng phát triển chung của mô hình nghĩa trang tiên tiến trên thế giới.

Resort Hoa Viên Tưởng Niệm Nirvana

Hoa viên nghĩa trang Nirvana được đánh giá như thế nào?

Hoa viên nghĩa trang Nirvana và rất nhiều nghĩa trang hiện nay đều hướng đến nghĩa trang “xanh” hay còn gọi là “chôn cất thiên nhiên”.

Việc phủ xanh các nghĩa trang là điều chắc chắn tất cả quốc gia đều hướng tới. Người dân sẽ chỉ nhắm đến các nghĩa trang được gọi là hoa viên vì yếu tố “chôn cất thiên nhiên”. Và quan tâm đến cảnh quan môi trường.

Sự khác biệt lớn nhất giữa hoa viên nghĩa trang và nghĩa trang truyền thống là mật độ xây dựng thấp. Với các công trình công viên trong lòng nghĩa trang. Kết hợp yếu tố cảnh quan thiên nhiên hài hòa phù hợp. Cho cả hoạt động vãn cảnh, thưởng ngoạn, hay lễ viếng chùa chiền.

Tại Việt Nam, Hoa viên nghĩa trang Nirvana được đánh giá khá cao. Là một trong những đơn vị tiên phong được quy hoạch đúng theo yếu tố “thiên nhiên” (green building). Khi sử dụng tối ưu năng lượng tái tạo và giao thông không tạo khí thải. Kết hợp học thuyết Ngũ Phúc trong kiến trúc Á Đông cùng các cảnh quan sinh thái. Như suối reo viễn cảnh, công viên Chu Tước và một vãnh cảnh Minh đường tụ khí. An nghỉ ở đây con cháu muôn đời thịnh.

Hoa viên nghĩa trang Nirvana
Hoa viên nghĩa trang Nirvana
Hoa viên nghĩa trang Nirvana
Hoa viên nghĩa trang Nirvana

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH THÔNG TIN TẠI REVIEWDATNEN.COM

QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN PHONG THỦY PHẦN MỘ TẠI HOA VIÊN NGHĨA TRANG NIRVANA VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: 0935.872.699

Tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác Tại Đây

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ngọc Tân

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (18 lượt bình chọn)

Contact Me on Zalo