Kinh nghiệm mua chung cư trả góp: Căn hộ trên dưới 1 tỷ đồng Bình Dương

Nếu tìm lên Google tìm kiếm từ khóa kinh nghiệm mua chung cư trả góp. Sẽ cho ra kết quả khoảng 33.300.000 kết quả (0,64 giây). Và các từ khóa tìm kiếm liên qua như: Mua nhà trả góp 3 triệu 1 tháng; Mua chung cư trả góp tại TPHCM; Mua nhà trả góp 5 triệu 1 tháng; Mua chung cư trả góp Bình Dương với 200 triệu; Có 400 triệu mua chung cư trả góp; Mua chung cư trả góp bao nhiêu năm; Mua chung cư trả góp TPHCM dưới 1 tỷ; Có nên mua chung cư trả góp…. Điều đó cho thấy nhu cầu về nhà ở trên dưới 1 tỷ đồng đang rất cao.

kinh nghiệm mua chung cư trả góp, Bạn có dám nợ

Vậy kinh nghiệm mua chung cư trả góp như thế nào cho hợp lí? Nên hay không mua căn hộ dưới 1 tỷ đồng tại Bình Dương?

Sở hữu căn hộ chung cư dưới 1 tỷ là nhu cầu khá lớn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Bên cạnh giá cả, thì kinh nghiệm mua chung cư trả góp cũng giúp người lần đầu đi mua nhà rất nhiều. Nó liên quan khá nhiều vấn đề, để hiểu rõ hơn, mời bạn theo dõi bài viết sau đây.

Sở hữu trong tay trên dưới 1 tỷ đồng. Nhiều gia đình trẻ không biết nên mua chung cư hay nhà riêng lẻ để an cư lạc nghiệp. Thực tế, nhu cầu về nhà ở của giới trẻ hiện nay khá cao. Dưới áp lực công việc và cuộc sống, ai cũng muốn có một nơi an nhiên để trở về.

Tuy nhiên chốn an yên này không dễ sở hữu. Bởi giá nhà đất tại Hồ Chí Minh hiện nay ngày càng leo thang. Đối với đa số các bạn trẻ, cặp vợ chồng mới cưới có khoảng 1 tỷ đồng. Đa phần thường ưu tiên lựa chọn căn hộ chung cư hơn là nhà riêng. Vì giá bán chung cư thường rẻ hơn và có nhiều tiện ích.

Căn hộ Bình Dương 150 triệu

Kinh nghiệm mua chung cư trả góp và nhu cầu mua căn hộ dưới 1 tỷ đang phổ biến nếu lựa chọn mô hình này bạn cần chú ý những gì?

Thực tế tỷ lệ giá cả hiện nay để thỏa mãn đầy đủ nhu cầu cuộc sống, tiện ích, sinh hoạt của một gia đình trẻ. Thì mức giá trên dưới 1 tỷ đồng đối với 1 căn hộ chung cư sẽ phù hợp, phổ biến hơn. Tuy nhiên bạn cần phải có kinh nghiệm mua chung cư trả góp để dòng tiền bạn không bị động.

Gần đây để có thể đáp ứng nhu cầu sống, sinh hoạt của những người trẻ nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu chú trọng hơn đến thị trường này. Với mục đích tạo ra một không gian sống vừa đủ. Cùng mức chi phí phù hợp với đa số người trẻ. Căn hộ Legacy trên dưới 1 tỷ hay căn hộ Studi ngay tại thời điểm này chính là cơ hội tốt nhất.

Nếu lựa chọn loại hình căn hộ này, bạn phải chấp nhận mất thời gian di chuyển. Điều này có “ảnh hưởng đến làm việc, học tập của mình và gia đình hay không?”. Đây là vấn đề quan trọng cần xem xét.

Căn hộ Legacy Prime Bình Dương

Chung cư trên dưới 1 tỷ – Lựa chọn của nhiều người trẻ

Kinh nghiệm mua chung cư trả góp được nhiều người trẻ hiện nay tìm hiểu và sở hữu. Thị trường này trong 2 năm trở lại đây khá nhộn nhịp và thu hút đầu tư. Cũng như nhận được sự hưởng ứng của đa số khách hàng.

Nếu xem xét với giá thuê nhà trung bình hiện nay là 6 triệu/tháng cho một căn phòng mini có tiện nghi tương tự như căn hộ 1 tỷ. Thì bạn sẽ tốn khoảng 1 tỷ cho thuê nhà trong 13 năm. Mà tài sản vẫn thuộc về người khác. Cùng với số tiền này, mua căn hộ chung cư giá từ 1 tỷ, bạn có thể an cư lâu dài. Đồng thời tận dụng để cho thuê hoặc đầu tư.

Số tiền này được cho là phù hợp với nhiều người. Thỏa mãn được mong muốn có một nơi an cư lạc nghiệp và là tài sản đứng tên mình.

Bên cạnh đó, cùng với sự phát triển đời sống. Ngày càng có khá nhiều vật dụng tiện ích, tiết kiệm không gian được ra đời. Nó giúp cho việc sinh hoạt thoải mái, đầy đủ tiện ích trong một không gian nhỏ trở nên dễ dàng hơn. Vì vậy, căn hộ diện tích nhỏ không còn là điều quá bất lợi.

Mua sỉ căn hộ,Nên mua nhà hay thuê nhà

Kinh nghiệm mua chung cư trả góp cần chú ý yếu tố nào đầu tiên?

Bài viết hôm nay Tôi chia sẽ về kinh nghiệm mua chung cư trả góp cho người lần đầu đi mua nhà

Thứ nhất, uy tín của chủ đầu tư

Các dự án căn hộ theo hình thức mua trả góp đều là nhóm nhà ở được hình thành trong tương lai. Người mua chỉ có thể dựa trên hồ sơ và thương hiệu của chủ đầu tư để đánh giá mức độ an toàn của dự án. Chủ đầu tư uy tín, có năng lực không chỉ mang lại sản phẩm tốt. Một không gian sống “đáng đồng tiền bát gạo. Mà còn ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ dự án.

Theo đó, cần nắm được thông tin về việc cam kết tiến độ ra sao từ chủ đầu tư, các đợt thanh toán được chia như thế nào. Ngoài ra, chủ đầu tư có trách nhiệm gì khi chậm bàn giao, chậm tiến độ,… để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người mua.

Đặc biệt, mua nhà trả góp thì phần lớn mục đích đều là giúp giảm bớt áp lực về tài chính. Thói quen của nhiều khách hàng hiện nay là chỉ đánh giá dựa trên mức giá do chủ đầu tư đưa ra. Trong khi đó, tính đắt – rẻ của bất động sản. Lại được quyết định bởi mặt bằng chung giá đất ở khu vực đó. Đừng đánh giá theo cảm tính. Mà nên khảo sát, có số liệu cụ thể để so sánh.

Căn hộ chung cư Thuận Giao

Kinh nghiệm mua chung cư trả góp theo thu nhập thực tế

Kinh nghiệm mua chung cư trả góp theo thu nhập thực tế đều này rất quan trọng. Thu nhập khác nhau tạo nên những nỗi lo khác nhau của người mua nhà chung cư trả góp. Điều khách hàng quan tâm nhất là nên mua chung cư trả góp khi có mức thu nhập bao nhiêu. Mức chi tiêu hàng tháng bao nhiêu là hợp lý. Lương 8 – 10 triệu mua trả góp có được không, hay nên tích trữ dài hạn? Lương 20 – 30 triệu thì mua trả góp như thế nào? Để tối ưu nhất về lãi suất cũng như đảm bảo chất lượng cuộc sống?

Một cách khách quan để đánh giá. Với thu nhập hàng tháng từ 10 triệu. Chúng ta hoàn toàn có thể nghĩ đến việc mua nhà chung cư trả góp. Ngoài việc chọn được căn hộ đúng ý, vừa tầm giá. Thì kế hoạch trả góp vẫn quan trọng nhất là xử lý, phân bổ chi tiêu hàng tháng. Mỗi người sẽ có mức sống khác nhau. Tuy nhiên, khi đã mua nhà trả góp. Thì chắc chắn phải cắt giảm bớt những khoản không cần thiết. Vì lúc này, trả nợ đúng hạn cho ngân hàng là mục tiêu cần được ưu tiên hàng đầu.

Không ít trường hợp dù thu nhập khởi điểm chỉ 10 triệu đồng vẫn mua nhà trả góp thành công. Nhưng cũng không hiếm khách hàng dù có thu nhập khá ổn. Vẫn loay hoay với câu chuyện gốc – lãi hàng tháng, thậm chí khó khăn,…

Kinh nghiệm mua chung cư trả góp

Lương 10 triệu mua chung cư trả góp như thế nào?

Kinh nghiệm mua chung cư trả góp theo thu nhập 10 triệu đồng mỗi tháng. Ở thời điểm này thực sự không phải là mức thu nhập quá cao. Tại các thành phố thì chỉ gọi là đủ sống. Việc “xé” nhỏ số tiền này, cùng lúc chi tiêu hàng ngày và thanh toán tiền vay không phải là chuyện dễ dàng. Nhiều người sẽ tìm cách để duy trì thu nhập này. Đồng thời có thêm phương án để cải thiện nguồn thu, giảm áp lực tâm lý.

Để nói về tính khả thi của việc mua nhà chung cư trả góp với thu nhập hàng tháng 10 triệu. Thì cần hiểu được tính chất thị trường. Nếu người mua căn hộ dưới trên 1 tỷ đồng với gói vay 20 năm. Bạn trả trước 30% số vay còn lại 75% giá trại căn hộ. Cùng lãi suất khoảng 9,9%/năm trong 3 năm đầu như Legacy Bình Dương. Sau 3 năm, giả sử lãi suất thả nổi là 11,5%. Số tiền hàng tháng cho việc mua nhà sẽ dao động từ 8 -10 triệu đồng. Nếu bạn cho thuê với giá 4tr/tháng. Như vậy hàng tháng bạn chỉ trả thêm khoảng 4 -5 triệu đồng. Số tiền còn lại của 2 vợ chồng vẫn đủ để chi tiêu.

Thu nhập 10 triệu đồng được xem là ngưỡng thấp nhất để người mua cân nhắc đến việc nên hay không mua nhà chung cư trả góp. Mặc dù có nhiều khó khăn nhưng không hoàn toàn là thiếu đi tính khả thi.

Thông tin chi tiết dự án xem TẠI ĐÂY

Kinh nghiệm mua chung cư trả góp,Căn hộ Bình Dương 150 triệu

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH THÔNG TIN REVIEWDATNEN.COM

TƯ VẤN MUA NHÀ CHUNG CƯ TRẢ GÓP VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0935.872.699

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ngọc Tân

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (20 lượt bình chọn)

Contact Me on Zalo