Mua nhà cho con vào Đại Học: Căn hộ Bcons City trở nên “đắt giá”

Mua nhà cho con vào Đại Học không chỉ có lợi ích về trước mắt và còn mang hiệu quả bền vững trong tương lai. Đầu tiên, mua nhà ở ngay làng Đại Học Quốc Gia Tp.HcM sẽ giúp con thuận tiện đến trường. Vừa tiết kiệm về thời gian lại vừa đỡ vất vả. Trên hết, nhà riêng bao giờ cũng sẽ đảm bảo sự riêng tư và an toàn để cho con trẻ thoải mái học tập, phát triển. Đây cũng là điều mà việc thuê nhà khó có thể đáp ứng được. Căn hộ Bcons City nằm ngay trong làng đại học chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Mua nhà cho con vào Đại Học

Mua nhà cho con vào Đại Học trở thành “khẩu vị” của các bậc phụ huynh hiện nay

Về lâu dài, việc mua nhà cho con vào Đại học mà căn nhà nằm ngay trường. Trước hết thuận tiện mà còn có thể trở thành bất động sản sinh lời trong tương lai. Trong khi đó, việc thuê nhà cho con học đại học trong 4 – 5 năm. Với số tiền từ 4 – 6 triệu/ tháng tính ra cũng là một khoản chi phí không hề nhỏ. Với tất cả những yếu tố đó, việc mua nhà cho con học đại học ở TP. Thủ Đức đã nhanh chóng trở thành xu hướng.

✅TP Thủ Đức hiện quy tụ khoảng 20 trường Đại học lớn nhỏ như:

✅Đại học Khoa học tự nhiên

✅Đại học Xã hội và Nhân văn

✅Đại học Bách Khoa

✅Đại học An ninh Nhân dân

✅Đại học công nghệ kỹ thuật

✅Đại học Kinh tế – Luật

✅Đại học Quốc tế…..
Căn hộ Bcons City Bình Dương

Từ đây cho thấy tiềm năng phát triển xu hướng đầu tư mua nhà cho con học Đại học tại TP Thủ Đức được các bậc phụ huynh lựa chọn. Vừa đảm bảo an toàn, vừa tiết kiệm chi phí thuê nhà mà lại đóng vai trò như một khoản đầu tư cho tương lai.

Mua nhà cho con vào Đại Học

Mua nhà cho con vài Đại học tại Làng Đại Học Quốc Tp.HcM tại sao Bcons City lại “lọt vào tầm ngắm” của phụ huynh khắp các tỉnh thành?

Đại học Quốc gia Tp.HCM có hơn 69 ngàn sinh viên đại học chính quy. Cùng đội ngũ học giả với hơn 400 giáo sư, phó giáo sư và hơn 1.300 tiến sĩ. Là hệ thống giáo dục đại học uy tín Việt Nam. Chương trình đào tạo của ĐHQG Tp.HCM. Gồm 138 ngành/nhóm ngành thuộc các lĩnh vực khác nhau. Kỹ thuật công nghệ, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội – nhân văn. Khoa học kinh tế, khoa học sức khỏe, nông nghiệp. Cùng 125 ngành đào tạo trình độ thạc sĩ, 89 ngành đào tạo trình độ tiến sĩ.

Từ đây cho thấy tiềm năng phát triển xu hướng đầu tư mua nhà cho con đi học Đại học tại TP Thủ Đức. Hầu hết được các bậc phụ huynh lựa chọn. Vừa đảm bảo an toàn, vừa tiết kiệm chi phí thuê nhà. Mà lại đóng vai trò như một khoản đầu tư cho tương lai.

Với vị thế đắc địa tại trung tâm của 5 thành phố lớn:

Tp HCM, Tp, Dĩ An, Tp Thuận An, Tp HCM và xa hơn là Tp. Biên Hòa

Nằm gần các trường Đại học lớn, sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng. Chuỗi Chung Cư Bcons đã “lọt vào tầm ngắm” của nhiều phụ huynh khắp các tỉnh thành.

Chuỗi chung cư Bcons tại sao lại được nhiều phụ huynh lựa chọn?

Về vị trí, mua nhà cho con vào Đại học với chuỗi căn hộ Bcons là vô cùng thuận tiện vì nằm ngay trong làng Đại học

Chuỗi căn hộ Bcons Plaza, Bcons City, Bcons Green View. Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Nhà Phố Bcons Plaza. Được bố trí quanh đường vành đai Làng Đại Học. Từ đây, các sinh viên chị mất 5-10 phút là tới nơi mình học. Cư dân cũng chỉ mất khoảng 10 phút đến Ga Metro. 10 phút tới khu công nghệ cao, bến Xe Miền Đông mới.

Nhờ hệ thống giao thông đồng bộ, mà đặc biệt là tuyến đường Xa Lộ Hà Nội và Phạm Văn Đồng, Gametro số 1. Sau khi tốt nghiệp những sinh viên cũng dễ dàng kết nối tới các trung tâm hành chính HCM, và các thanh phố khác để lập nghiệp.

Mua nhà cho con vào Đại Học

Mua nhà cho con vào Đại học giải tỏa nỗ lo của gia đình

Giai đoạn đầu tiên bước chân vào cánh cửa đại học. Nhiều bạn trẻ phải sống xa gia đình và bắt đầu cuộc sống tự lập. Với những gia đình ở tỉnh, khi con lên thành phố học đại học. Thì việc ổn định chỗ ở cho con chính là vấn đề khiến nhiều cha mẹ phụ huynh đau đầu nhất. Và không phải phụ huynh nào cũng có đầy đủ kiến thức, thông tin cũng như kinh nghiệm. Để chọn cho con chỗ ở tốt đảm bảo an toàn và đầy đủ những tiện ích. Do đó, đa số phụ huynh sẽ tìm kiếm những phòng trọ hay nhà cho thuê gần trường để con thuận tiện đi học.

Tuy nhiên, không phải nhà trọ nào và khu vực xung quanh đó đều thỏa tất cả yêu cầu mà các bậc phụ huynh đặt ra. Hơn nữa hiện nay, việc thuê nhà trên thành phố vẫn tồn tại nhiều phức tạp chưa được giải quyết ổn thỏa.

Nỗi lo đầu tiên và cũng là lớn nhất của các bậc phụ huynh chính là vấn đề an ninh và môi trường sống. Trên thực tế, các nhà trọ cho thuê thường tập trung nhiều đối tượng khác nhau sinh sống. Và hoạt động đa dạng ngành nghề. Điển hình nhiều vấn nạn về tình trạng cướp giật, móc túi, trộm cắp tài sản,… liên tục diễn ra hàng ngày và xảy ra nhiều nhất tại khu vực xung quanh nhà trọ. Điều này khiến nhiều bậc phụ huynh lo lắng vì sinh sống tại nhà trọ rất khó để kiểm soát. Và không đảm bảo cho con có một môi trường sống chất lượng và an ninh.

Mua nhà cho con vào Đại Học

Bài toán kinh tế khi mua nhà trong làng Đại học Quốc Gia Thủ Đức

Xét về bài toán kinh tế, việc trả góp mua nhà cho con vào Đại học với căn hộ Bcons City. Giải quyết được nhiều vấn đề hơn so với trả tiền thuê nhà hàng tháng cho con. Trong khi đó đổi lại con được sống trong môi trường chất lượng và đảm bảo an ninh tuyệt đối. Thay vì quá lo lắng khi con sống trong phòng trọ bất cập nhiều vấn đề xung quanh. Như vậy, việc đầu tư nhà cho con tại Bcons City. Dự án được xem là kênh đầu tư tiềm năng và cần thiết trong thời điểm hiện tại. Vì về lâu dài, giá trị bất động sản sẽ được thăng hạng nhanh chóng, có khả năng sinh lời cao.

Vừa được sở hữu căn nhà tại thành phố, vừa tiết kiệm một khoản chi phí thuê nhà trong 5 năm học đại học của con. Mặc dù con tôi năm sau mới vào đại học nhưng vợ chồng tôi vẫn quyết định sở hữu sớm. Theo chúng tôi, giá trị bất động sản tại TP. Thủ Đức sẽ sinh lời cao trong tương lai. Quan trọng hơn, chúng tôi mua sớm một phần vì muốn con có chỗ ở tốt khi học đại học. Một phần xem đây là của hồi môn cho con (chị H chia sẻ)

Căn hộ Bcons tháp Green Topaz

Căn hộ Bcons Làng Đại Học Quốc Gia Tp.HcM có mức giá là bao nhiêu?

Chỉ 1,8 tỷ đồng cho căn 2pn thanh toán 180tr nhận nhà ngân hàng hỗ trợ 80% giá trị căn hộ. Bcons City đã thật sự giải quyết được bài toán khó. Về vấn đề mua nhà cho con vào Đại học như đã phân tích ở trên

✅Tên dự án: Bcons City Bình Dương✅Vị trí: Thống Nhất, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương
✅Chủ đầu tư: Tập đoàn Bcons✅Quỹ đất dự án: 44.000m2
✅Mật độ xây dựng: 38%✅Quy mô dự án: 3900 sản phẩm
✅Tiện ích: Không gian sống xanh, nhà hàng, trung tâm thương mại, khách sạn,….✅Dự kiến bàn giao: Quý 1/2025
✅Giá bán dự án: 34tr/m2 có VAT✅Pháp lý: Sổ hồng sở hữu lâu dài
Mua nhà cho con vào Đại Học

Pháp lý Căn hộ Bcons City như thế nào?

Căn hộ Bcons City đã có pháp lý – Phê duyệt đồ án QH chi tiết tỷ lệ 1/500 số: 1827 của UBND TP Dĩ An cấp ngày 16/05/2022

✅Quyết Định chấp thuận chủ trương đầu tư số: 3236 của UBND tỉnh Bình Dương cấp ngày 31/12/2021✅Thẩm định báo cáo nghiên cứu khả thi (NCKT) số: 349 của Cục Công Tác phía Nam (BXD) cấp ngày 22/07/2022
✅Quyết Định cho phép chuyển mục đích sử dụng đất số: 1375 của UBND tỉnh Bình Dương cấp ngày 08/06/2022✅GPXD số: 3375 của sở XD Bình Dương cấp ngày 23/08/2022
✅Hình thức sở hữu – Sở hữu lâu dài✅Thời gian bàn giao nhà – Quý I/2025
Mua nhà cho con vào Đại Học

Ngân hàng bảo lãnh dự án?

Mua nhà cho con vào Đại học quý phụ huynh yên tâm với pháp lý dự Bcons City

Ngân hàng bảo lãnh dự án Căn hộ Bcons City là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân Đội (MB Bank) – Chi nhánh Quận 9

✅Ngân hàng hỗ trợ vay vốn?

✅Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) – PGD Văn Thánh

✅Ngân hàng TNHH Public Việt Nam (Public) – Chi nhánh Phú Mỹ Hưng

✅Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TP Bank) – Chi nhánh Quận 2

✅Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân Đội (MB Bank) – Chi nhánh Quận 9
✅Hỗ trợ PTTT 30% là: Ngân hàng Thương mại Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – PGD Cộng Hòa
✅Chính sách hỗ trợ lãi suất khách hàng tối đa 24 tháng kèm ân hạn nợ gốc tương ứng với thời gian hỗ trợ lãi suất. Chi tiết trong Thông báo về PTTT do CĐT ban hành✅Liên hệ: 0935.872.699 để được hỗ trợ kip thời và nhanh nhất.
Căn hộ Bcons City Bình Dương

Thủ tục mua bán – ký gửi – sang nhượng Căn hộ Bcons City như thế nào? Sau khi mua nhà cho con vào Đại học lúc con học xong gia đình muốn bán thì liên hệ ai?

Chúng tôi nhận mua bán – ký gửi – cho thuê căn hộ – Officetel – Shophouse dự án Căn hộ Bcons City Làng Đại Học Quốc Gia. Quý Khách hàng cần hỗ trợ thông tin về mua bán – ký gửi – cho thuê Căn hộ Bcons City Bình Dương vui lòng liên hệ qua Hotline: 0935.872.699

Quý Khách hàng cần hỗ trợ mua bán lại – ký gửi căn hộ Bcons City Bình Dương. Vui lòng nhắn thông tin mã căn hộ qua Zalo qua số điện thoại: 0935.872.699

Chúng tôi cần quý khách hàng cung cấp các nội dung như sau:

Bán/ cho thuê Bcons City Bình Dương Mã chung cư: …. ( Block …. – Tầng….. – căn số ……)

Diện tích xây dựng: …….m2

Giá bán gồm VAT + Phí bảo trì trên hợp đồng: ….. vnđ

Lợi nhuận muốn thu về ( sau khi trừ các chi phí: phí môi giới, công chứng, thuế….): …. vnđ

Tiến độ thanh toán trên hợp đồng: ……………. ( Anh/chị vui lòng chụp tiến độ thanh toán trên hợp đồng của mình. Để chúng tôi biết tiến độ thanh toán còn lại trên hợp đồng)

Họ tên & SĐT liên hệ: …….

Mua nhà cho con vào Đại Học

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH THÔNG TIN REVIEWDATNEN.COM

MUA BÁN – KÝ GỬI – CHO THUÊ SHOPHOUSE – CĂN HỘ BCONS PLAZA LÀNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0935.872.699

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ngọc Tân

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (32 lượt bình chọn)

Contact Me on Zalo