Nhà ở cho người có thu nhập thấp: không còn ở trên báo vậy mua ở đâu?

Căn hộ mặt tiền đường Thuận Giao 25 Bình Dương với giá 1 tỷ đồng. Đã biến “giấc mơ” của người nghèo thành hiện thực. Với hiệu quả xã hội lan tỏa, Nhà ở cho người có thu nhập thấp là một minh chứng cụ thể về tính đúng đắn của Kim Oanh Group. Nhất là trong việc thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước hướng đến tầng lớp người nghèo, người có thu nhập thấp. Thông qua những đổi mới mang tính đột phá từ quan điểm, cách thức tiếp cận. Cho đến giải pháp thực thi từ việc hỗ trợ ngân hàng đến phương thức thanh toán linh hoạt. Chủ đầu tư Kim Oanh đã đem lại những ý nghĩa xã hội quan trọng đối với người có thu nhập thấp mong muốn có nhà.

Nhà ở cho người có thu nhập thấp,Căn hộ Bình Dương 150 triệu

Nhà ở cho người có thu nhập thấp: Lành mạnh hóa thị trường

Với 1802 căn nhà ở cho người có thu nhập thấp tại trục đường Thuận Giao 25. Được chào bán và đưa vào sử dụng trên địa bàn Bình Dương. Giải quyết chỗ ở cho gần 5​.000 người thu nhập thấp, công nhân lao động. Điều này đã cho thấy việc đẩy mạnh phát triển nhà ở giá rẻ không chỉ giải quyết tốt các vấn đề an sinh xã hội cấp thiết. Mà còn góp phần quan trọng vào việc tái cấu trúc thị trường bất động sản. Giúp cho thị trường phát triển ổn định, lành mạnh.

“Sức nóng” từ những lần mở bán tại dự án căn hộ chung cư Thuận Giao 25 cho thấy. Khách hàng rất tin tưởng đối với sản phẩm nhà ở giá rẻ này do Kim Oanh phát triển. Đặc biệt là tính công khai, minh bạch trong việc thông báo, tiếp nhận, xét duyệt hồ sơ vay.

Dự án không chỉ “nóng” với hơn 1000 người có nhu cầu mua ở. Mà ngay cả với những căn Studio với diện tích 30m2 dành cho thuê. Khách hàng cũng rất khó khăn mới sở hữu một căn hộ mong muốn.

Hiện, dự án đã hoàn thành, bàn giao cho khách hàng để chuẩn bị vào ở đón Xuân 2024 ấm áp, khang trang.

Căn hộ Legacy Prime Bình Dương

Nhà ở cho người có thu nhập thấp thì chất lượng có đảm bảo không?

Nhà ở cho người có thu nhập thấp nhưng chất lượng không thấp. Cư dân vẫn hưởng đầy đủ các dịch vụ thiết yếu từ dự án căn hộ Thuận Giao 25 do Kim Oanh làm chủ đầu tư. Và dự án cũng được đánh giá là khu nhà thu nhập thấp giá rẻ nhất thị trường và chất lượng đảm bảo khá tốt.

Để đưa ra giá thành sản phẩm hợp lí, đẩy nhanh thời gian thực hiện. Tổng công ty phải đưa ra các giải pháp thiết kế tối ưu cùng với biện pháp thi công hợp lý.

Người lao động nói chung, người thu nhập thấp đô thị nói riêng. Họ đã và đang đóng góp rất lớn cho sự phát triển của các đô thị. Do vậy, giấc mơ an cư của họ cần phải được trân trọng. Cần được quan tâm giải quyết thích đáng. Chứ không chỉ dừng lại ở việc hô hào, khẩu hiệu trên tivi hay báo chí. Và đó là lí do mà căn hộ chung cư Thuận Giao 25 ra đời.

Mua sỉ căn hộ,Nên mua nhà hay thuê nhà

Nội dung quan trọng nhất khi mua căn hộ chung căn Thuận Giao 25 là gì?

Nội dung quan trọng nhất khi mua Nhà ở cho người có thu nhập thấp mà người dân quan tâm đó là lãi suất. Người mua nhà được hưởng lãi suất ưu đãi 9.9% cố định trong 3 năm. Tức chỉ trả lãi trong 3 năm đầu sau 3 năm mới trả tiền gốc.

Giả sử giá một căn nhà 1 tỷ đồng. Người mua nhà được vay tối đa 80% trị giá, tức là 800 triệu đồng. Tính riêng tiền lãi cố định 9.9 % trong 3 năm. Mỗi tháng người mua nhà sẽ phải trả gần 10 triệu đồng. Nói chung mỗi tháng người mua nhà sẽ phải trả trên dưới chục triệu đồng cả gốc cả lãi. Nhưng bù lại người mua nhà cho thuê chính căn nhà ấy với giá 4 triệu đồng/tháng. Thì tiền người mua nhà sẽ bù vào khoảng 5 triệu đồng/tháng. Giải quyết đúng bài toán tiền mua nhà bằng tiền thuê nhà.

kinh nghiệm mua chung cư trả góp, Bạn có dám nợ

Điều quan trọng:

Và sau 5 năm con số dư nợ sẽ giảm dần, hàng tháng người mua nhà trả cả gốc lẫn lãi khoảng 7 triệu đồng/tháng. Nếu thời gian đó bạn “ăn nên làm ra” có số dư tài khoản. Thì bạn trả bớt số tiền gốc chịu phạt lãi suất trả trước khoảng 3 triệu đồng. Vậy con số dư nợ của bạn sẽ giảm.

Ví dụ: người mua nhà trả thêm phần nợ gốc là 200tr thì tiền vay còn 600 triệu. Dư nợ giảm dần đồng nghĩa tiền đóng lãi cả gốc và lãi cùng giảm. Giả sử lãi suất thả nỗi là 11% thì hàng tháng người mua nhà đóng khoảng 6 triệu/tháng. Trừ đi 4 triệu tiền cho thuê nhà thì hàng tháng người mua nhà chỉ đóng thêm 2 triệu. Đây là cơ hội mua nhà không thể bỏ qua tại căn hộ Thuận Giao 25.

Để được tư vấn trực tiếp và cụ thể vui lòng liên hệ: 0935.872.699

Căn hộ chung cư Thuận Giao

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH THÔNG TIN REVIEWDATNEN.COM

HOTLINE: 0935.872.699

CHÚC QUÝ KHÁCH SỚM CHỌN ĐƯỢC CĂN NHÀ NHƯ MÌNH MƠ ƯỚC

Ngọc Tân

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (10 lượt bình chọn)

Contact Me on Zalo